Cháo ếch rau mùng tơi

Nguyên liệu:

  • 50gr gạo tẻ
  • Một con ếch 200gr
  • Vài lá rau mồng tơi
  • Dầu ăn, nước mắm, hành...


Cách làm:

  • Bước 1: Mẹ sơ chế ếch sạch, lọc lấy phần thịt băm nhuyễn để riêng ra chén nhỏ, phần xương đem vào ninh với cháo.
  • Bước 2: Rau mồng tơi rửa sạch, băm nhuyễn.
  • Bước 3: Phi thơm hành, cho thịt ếch vào xào chín. Sau khi nồi cháo chín, mẹ đổ thịt ếch vào, sau cùng trút rau mồng tơi vào nấu chín khoảng 2 phút, nêm gia vị cho vừa tắt bếp.
  • Bước 4: Múc ra chén nhỏ, cho bé ăn khi nóng.
Cháo ếch rau mùng tơi
Cháo ếch rau mùng tơi
Cháo ếch rau mùng tơi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy