Cháo ếch nấm kim châm

Nguyên liệu:

  • Thịt đùi ếch 200g,
  • nấm kim châm 1 bó 1 nhỏ bằng 2 ngón tay
  • 1 lát gừng
  • hành
  • rau mùi
  • gạo 200g.

Cách làm:

  • Luộc đùi ếch với gừng rồi gỡ thịt xé nhỏ
  • Nấm kim châm cắt gốc, rửa sạch bằm nhỏ
  • Rau mùi, hành rửa sạch thái nhỏ
  • Cho gạo vào nồi ninh nhừ rồi cho tất cả các nguyên liệu vào khuấy đều, chín kỹ
  • Cho cháo ra bát chờ nguội rồi cho bé ăn
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy