Cháo cá chép rau mồng tơi

Nguyên liệu:

  • Cá chép: 30gr
  • Rau mồng tơi: 30gr
  • Cháo hạt vỡ Mabu: 35gr
  • Nước: 450ml

Cách thực hiện:

  • Mẹ cho 450ml nước vào nồi, thêm 1.5 thìa gạt cháo Mabu hạt vỡ, bắc bếp nấu khoảng 15 - 20 phút.
  • Cá chép mẹ làm sạch, đun sôi nước cho vào luộc chín, vớt ra, gỡ bỏ xương và da, phần thịt băm nhỏ.
  • Rau mồng tơi, mẹ lấy phần lá, rửa sạch, băm nhỏ.
  • Cháo chín nhừ thì cho cá vào đun thêm 2 - 3 phút, rồi cho rau mồng tơi vào trộn đều, đun sôi bồng, tắt bếp, đổ cháo cá chép rau mồng tơi ra bát cho bé thưởng thức khi còn nóng ấm.
Cháo cá chép rau mồng tơi
Cháo cá chép rau mồng tơi
Cháo cá chép rau mồng tơi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy