Cháo cá chép bông cải xanh

Nguyên liệu:

  • Cháo trắng
  • Lườn cá chép
  • Bông cải xanh
  • Gừng
  • Nước mắm, dầu ăn cho bé

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Lườn cá chép sau khi làm sạch mẹ cho vào luộc cùng vài lát gừng để khử mùi tanh. Trong khi chờ cá chín, mẹ đem bông cải xanh đã rửa sạch đi bằm nhỏ.
  • Bước 2: Cá chín, mẹ vớt cá ra để nguội giữ lại nước luộc sau đó loại bỏ xương. Dùng thìa tán cho tơi thịt cá.
  • Bước 3: Mẹ cho bông cải xanh đã bằm nhỏ vào nước luộc cá đun chín. Cháo trắng mẹ lọc qua rây cho nhuyễn rồi cho vào nồi cùng bông cải. Đảo đều chờ cháo sôi mẹ cho thịt cá vào. Mẹ có thể thêm 1 thìa nước mắm dành cho bé ăn dặm trên 1 tuổi.
  • Bước 4: Cháo sôi kĩ mẹ tắt bếp, múc cháo ra bát, trộn thêm 1 thìa dầu ăn trẻ em và chờ cháo nguội bớt rồi cho bé dùng.
Cháo cá chép bông cải xanh
Cháo cá chép bông cải xanh
Cháo cá chép bông cải xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy