Canh rong nho tôm mực

Nguyên liệu:

  • Rong nho: 20 gram
  • Tôm: 100gram
  • Mực: 100 gram
  • Cà rốt: 1 củ
  • Gừng, tỏi
  • Hành lá, ngò

Cách làm:

  • Sơ chế rong nho rồi vớt ráo.
  • Ướp tôm và mực với 1 ít tỏi băm, hạt nêm, muối, tiêu, mì chính
  • Cho cà rốt đã gọt vỏ cắt miếng vừa ăn vào nấu mềm, sau đó cho tôm và mực đã ướp vào đun sôi. Lưu ý: ko đun lâu quá làm mực bị dai và ăn không được ngon nữa.
  • Tắt bếp và cho rong nho cùng hành ngò là có thể ăn được rồi.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Canh rong nho tôm mực
Canh rong nho tôm mực

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy