Cách nấu canh rong nho nấm kim châm

Nguyên liệu:

  • 20g rong nho tươi
  • 50g nấm enoki
  • Hành lá
  • Dầu mè
  • Gừng
  • Hạt nêm, muối tiêu

Cách làm:

  • Ngâm rong nho trong nước sạch khoảng 5 phút, vớt ra để ráo, để nơi kín gió.
  • Nấm kim châm bạn đem cắt bỏ hết gốc, ngâm nước muối từ 3 – 5 phút, rửa sạch, để ráo.
  • Hành lá rửa sạch, băm nhỏ.
  • Gừng cạo vỏ, thái sợi.
  • Đầu tiên bạn cho lượng nước vào nồi, bắc lên bếp đun đến khi sôi.
  • Tiếp tục cho nấm kim châm vào nấu khoảng 3 phút rồi nêm gia vị vừa ăn.
  • Cuối cùng cho rong nho vào nồi canh, múc ra tô, rải hành lá và thưởng thức.
Cách nấu canh rong nho nấm kim châm
Cách nấu canh rong nho nấm kim châm
Cách nấu canh rong nho nấm kim châm
Cách nấu canh rong nho nấm kim châm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy