Canh rong nho tôm khô đậu phụ

Nguyên liệu:

  • Đậu phụ non: 2– 3 miếng tùy bạn.
  • Rong nho biển tươi: 100gr
  • Nấm mỡ hoặc nấm rơm: 50gr
  • Tôm khô: 10gr
  • Gừng tươi: 1 ít
  • Gia vị: đường, tiêu, hạt nêm,…

Cách làm:

  • Tiếp tục sơ chế rong nho khô như cách ở trên.
  • Nấm rửa sạch ngâm trong nước muối pha loãng.
  • Đậu hủ cắt miếng vuông vừa ăn.
  • Tôm khô ngâm nước cho tôm mềm rồi rửa sạch.
  • Bắt chảo cho ít dầu sau đó khử tỏi cho thơm
  • Bỏ tôm và nấm vào xào sơ nhanh.
  • Sau đó cho nước ấm đủ dùng vào nấu canh,
  • Thêm ít gừng, đợi nước sôi rồi cho đậu phụ và rong nho vào. Nấu thêm ít phút.
  • Sau đó nêm nếm và cho ra bát tô canh nóng hổi ngon lành nào.
Canh rong nho tôm khô đậu phụ
Canh rong nho tôm khô đậu phụ
Canh rong nho tôm khô đậu phụ
Canh rong nho tôm khô đậu phụ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy