Cải Thảo xào nấm hương

Nguyên liệu:

  • Cải thảo 300 Gr
  • Nấm hương 2 cái
  • Tỏi 2 Tép
  • Ớt khô 3 trái
  • Dầu ăn 3 muỗng canh
  • Giấm 1/2 muỗng cà phê
  • Đường trắng
  • Muối 1/4 muỗng cà phê
  • Ruốc sấy 1 muỗng canh

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Cải thảo lặt lá, rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn.
    • Nấm hương ngâm nước cho nở rồi rửa sạch, vắt ráo nước và cắt lát mỏng.
    • Tỏi xắt lát, ớt khô xắt nhỏ.
  • Xào nguyên liệu:
    • Đun nóng chào với dầu ăn, cho ớt, tỏi vào phi thơm 30 giây.
    • Sau đó cho ruốc và nấm hương vào xào 1 phút rồi thêm cải thảo vào xào 2 phút cho chín mềm.
    • Nên 1/2 muỗng giấm, 1/4 muỗng đường, 1/4 muỗng muối, trộn đều lên 1 - 2 phút nữa là tắt bếp.
    • Gắp cải xào nấm ra dĩa và ăn cùng cơm nóng.
Cải Thảo Xào Nấm Hương
Cải Thảo Xào Nấm Hương
Cải Thảo Xào Nấm Hương
Cải Thảo Xào Nấm Hương

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy