Bún cá tom yum

Thay vì nấu canh thì bạn có thể làm một nồi bún vị Tom Yum chua cay kiểu Thái, ăn miếng nào xuýt xoa khen ngon miếng ấy. Bạn hãy lưu lại ngay công thức này để nấu cho gia đình ngay nhé!


Nguyên liệu:

  • Phi lê cá: 1 miếng
  • 2 quả cà chua, bắp non (ngô bao tử)
  • 3 muỗng sốt gia vị Tom Yum
  • Gừng, tỏi, sả
  • Bún tươi hoặc bún khô.

Cách làm:

  • Bước 1: Đặt nồi lên bếp, cho 1 muỗng dầu phi thơm tỏi, gừng, xả băm nhuyễn sau đó cà chua thái múi cau thêm 3 muỗng sốt Tom Yum vào xào chung.
  • Bước 2: Phi lê cá rửa sạch, ướp chung với 1/2 muỗng muối, khi cà chua đã hơi mềm cho cá vào.
  • Bước 3: Châm thêm 4-5 chén nước, trút phần bắp non, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
  • Bước 4: Cho rau muống vào tô, bún tươi hoặc bún khô đã ngâm, đặt cá lên trên, thêm bắp non và múc nước dùng vào. Thế là bạn có ngay tô bún thơm ngon tại nhà rồi.
Bún cá tom yum
Bún cá tom yum
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Top 10 Món bún cá ngon, hấp dẫn và cách làm đơn giản tại nhà

  1. top 1 Bún cá rô đồng
  2. top 2 Bún cá ngừ
  3. top 3 Bún cá trắm
  4. top 4 Bún cá thu
  5. top 5 Bún cá tom yum
  6. top 6 Bún cá lóc
  7. top 7 Bún cá nục
  8. top 8 Bún cá cam
  9. top 9 Bún cá chép
  10. top 10 Bún cá hồi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy