Buffalo Cheese Sticks

Vị béo ngậy của phô mai lần này được kết hợp cùng độ cay từ nước sốt. Béo, ngậy, cay... Đây quả là món ăn vặt khó có thể từ chối. Mời các bạn tham khảo công thức làm món Buffalo Cheese Sticks dưới đây:


Nguyên liệu:
Phần A:

  • Phô mai mozzarella: 6 khúc
  • Bột mì: 1 cup
  • Vụn bánh mì: 2 cup
  • Trứng: 2 quả

Phần B:

  • Sốt cayenne: 1/2 cup
  • Bơ: 4 thìa canh
  • Siro maple (siro phong): 2 thìa canh
  • Nước tương: 1 thìa canh
  • Giấm táo: Vài giọt

Phần C:

  • Sữa chua: 3/4 cup
  • Phô mai xanh: 1/2 cup


Cách làm:

  • Bước 1: Trộn đều sữa chua với phô mai xanh rồi để 1 giờ hoặc qua đêm.
  • Bước 2: Trộn các nguyên liệu của phần B cho vào lò vi sóng đun 1 phút ở 180 độ.
  • Bước 3: Lăn các khúc phô mai mozzarella qua bột mì, sau đó nhúng vào bát trứng đã đánh tan, cuối cùng lăn qua vụn bánh mì. Lặp lại bước này cho đến khi phô mai đã được phủ kín bởi các nguyên liệu.
  • Bước 4: Bắc bếp cho dầu sôi, chiên phô mai đã làm ở bước 3 cho đến khi có màu vàng.
  • Bước 5: Nhúng phô mai vừa chiên vào sốt đã làm ở bước 2, sau đó thưởng thức cùng nước sốt đã làm ở bước 1.
Món Buffalo Cheese Sticks khi đã hoàn thiện
Món Buffalo Cheese Sticks khi đã hoàn thiện
Buffalo Cheese Sticks

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy