Bánh khoai lang nhân phô mai

Bắt mắt từ màu vàng ruộm của chiếc Bánh khoai lang nhân phô mai bên ngoài giòn rụm bên trong mềm dẻo này, tại sao bạn không thử làm những chiếc bánh từ củ khoai lang quen thuộc để cả gia đình cùng thưởng thức vào buổi sum họp cuối tuần nhỉ?


Nguyên liệu:

  • Khoang lang luộc chín: 180 gram (có thể thay bằng khoai tây)
  • Bột gạo tẻ: 100 gram.
  • Phô mai mozzarella: 50 gram.
  • Phô mai mềm: 2 lát.
  • Đường: 1 thìa.
  • Muối: 1 nhúm.
  • Nước ấm khoảng 80 độ: 70 ml.


Cách làm:

  • Bước 1: Xay nhuyễn khoai lang đã luộc rồi trộn với bột gạo, đường, muối và nước ấm. Nhào kĩ cho đến khi bột mềm, mịn và không còn dính tay nhé.
  • Bước 2: Chia bột thành từng viên nhỏ, cán mỏng vừa (quá mỏng phô mai sẽ chảy ra ngoài) rồi cho 2 loại phô mai (đã cắt hạt lựu) vào rồi viên tròn.
  • Bước 3: Bắc bếp đun sôi dầu, chiên bánh ngập trong dầu cho đến khi bánh có màu vàng đẹp mắt.
Bánh khoai lang nhân phô mai
Bánh khoai lang nhân phô mai
Bánh khoai lang nhân phô mai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy