Bông cải xanh quấn phô mai miếng chiên giòn

Nguyên liệu:

  • Bông cải xanh đông lạnh đã nấu chín, để ráo nước và cắt nhỏ
  • 1 cốc vụn bánh mì đã tẩm gia vị (có thể thay thế bằng bột ngũ cốc của bé)
  • 1 cốc rưỡi phô mai miếng cắt nhỏ
  • 5 lòng đỏ trứng (có thể thay bằng trái cây hay rau củ xay nhỏ)
  • Dầu ô liu để quét lên khay nướng

Cách làm:

  • Bước 1: Làm nóng lò nướng với nhiệt độ khoảng 180-200 độ C
  • Bước 2: Phủ một lớp dầu ô liu mỏng lên các khay nướng rồi để sang một bên
  • Bước 3: Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị rồi thêm trái cây hay rau củ xay nhuyễn vào để thay thế cho trứng. Có thể thêm một số loại gia vị như bột tỏi, tiêu, húng tây hay kinh giới vào, nếu muốn.
  • Bước 4: Nặn hộn hợp thành từng cục với hình dáng tùy thích rồi sắp vào khay nướng
  • Bước 5: Nướng khoảng 20-25 phút rồi lật mặt nướng tiếp 15 phút nữa. Cho bé ăn lúc thức ăn còn nóng và có thể bẻ nhỏ ra cho bé dễ ăn.
Bánh bông cải xanh phô mai viên xốp
Bánh bông cải xanh phô mai viên xốp
Bánh bông cải xanh phô mai viên xốp
Bánh bông cải xanh phô mai viên xốp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy