Bánh crepe bơ sữa

Nguyên liệu:

  • 50g bột mì
  • 1/2 trái bơ
  • 50ml sữa bột

Cách làm:

  • Bước 1: Dùng rây để rây bột mì giúp bánh mền mịn hơn.
  • Bước 2: Quả bơ bóc vỏ dằm hoặc xay thật nhuyễn.
  • Bước 3: Trộn bột mì, bơ và sữa với nhau thật đều để được hỗn hợp sánh mịn.
  • Bước 4: Đun chảo nóng cùng chút dầu oliu, múc từng thìa bột đổ từ từ xuống tráng bột lan rộng ra, để lửa nhỏ đến khi bánh khô mềm thì cuộn lại.
Bánh crepe bơ sữa
Bánh crepe bơ sữa
Bánh crepe bơ sữa
Bánh crepe bơ sữa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy