Bò bít tết

Nguyên liệu:

  • Bò phi lê lưỡi 1 kg
  • Dầu hướng dương
  • Muối
  • Tiêu đen mới xay
  • Bông cải xanh
  • Súp lơ trắng
  • Cà chua bi
  • Gia vị thảo mộc

Cách làm:

  • Làm nóng chảo nướng và đổ dầu hướng dương vào. Nướng cả hai mặt của miếng bít tết dày khoảng 1 cm cho đến khi đạt được độ chín vàng như mong muốn.
  • Dùng giấy nhôm bọc kín miếng thịt và để thịt nghỉ sau khi áp chảo.
  • Đối với món ăn phụ, nấu súp lơ và bông cải xanh cho đến khi mềm. Trong cùng một chảo, thêm dầu ô liu và xào bông cải xanh, súp lơ trắng và cà chua bi trong khi thịt đang nghỉ.
Bò bít tết
Bò bít tết

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy