Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn nổi tiếng ở Đà Nẵng mà ai cũng muốn thử một lần khi đến nơi đây. Món ăn này tuy có nguyên liệu và cách làm khá đơn giản nhưng rất khắt khe trong khâu chọn lựa nguyên liệu trước khi chế biến. Bánh tráng phải là loại phơi sương, mềm dẻo, không bị gãy vụn khi cuốn. Thịt heo được chọn là thịt mông hoặc vai, sau đó đem hấp để giữ nguyên độ ngọt của thịt. Đặc biệt có một vài quán còn rất chú tâm vào tỉ lệ nạc, mỡ của từng miếng thịt nữa đấy. Rau rất dễ tìm nhưng phải đảm bảo được độ tươi ngon gồm xà lách, húng quế, giá, chuối xanh, dứa, giá đỗ, tía tô, diếp cá…


Công thức quan trọng làm nên món ăn ngon ở Đà Nẵng này đó chính là mắm chấm tạo sự khác biệt không đâu có. Mắm nêm để chấm bánh tráng cuốn được pha với tỉ lệ vừa phải giữa gia vị, mắm, tỏi, ớt để tạo nên hương vị thơm ngon nhất. Một chút rau, vài lát thịt được thái mỏng cùng với vị mắm lạ miệng tạo nên một sự thích thú đến khó quên của mỗi du khách khi thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo.

Bánh tráng cuốn thịt heo
Bánh tráng cuốn thịt heo
Bánh tráng cuốn thịt heo
Bánh tráng cuốn thịt heo

Top 10 Món ăn tuyệt ngon du khách không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng

  1. top 1 Mì Quảng
  2. top 2 Bún mắm nêm
  3. top 3 Bánh kẹp
  4. top 4 Cao lầu
  5. top 5 Bánh bèo, nậm, lọc, ít trần
  6. top 6 Bánh tráng đập
  7. top 7 Bún chả cá
  8. top 8 Bánh Xèo
  9. top 9 Bánh tráng cuốn thịt heo
  10. top 10 Gỏi cá Nam Ô

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy