Bánh mì nướng lạp xưởng

Nguyên liệu:

  • 3 cái bánh mì tươi
  • 3 thìa sốt mayonnaise lớn
  • Một nửa thì muối ớt nhỏ tương tự như nguyên liệu làm bánh mì nướng muối ớt
  • 1 thìa ớt khô nhỏ
  • Vài thanh lạp xưởng thái miếng mỏng
  • 2 thìa ngò và hành lá thái nhỏ
  • 1 thìa bơ để mềm ở nhiệt độ thường
  • 1 thìa đường nhỏ
  • 1 ít hạt tiêu xay
  • Nửa củ hành tây thái miếng mỏng

Cách làm:

  • Làm nhân bánh:
    • Cho sốt mayonnaise, hạt tiêu, đường, muối ớt, ớt sừng để khô và hành ngò vào trong một chiếc âu lớn rồi trộn đều.
    • Sau đó cho thêm lạp xưởng thái mỏng vào trộn.
    • Lấy 4 ổ bánh mì ra cán mỏng
    • Sau đó phết 1 lớp bơ, 1 lớp muối ớt và 1 lớp sốt mayonnaise lên các bề mặt bánh
    • Tiếp đến, xếp hành tây và lạp xưởng lên.
  • Nướng bánh:
    • Đặt bánh mì lên khay sạch.
    • Bật lò nóng trước để làm nóng ở 180 độ trong 15 phút.
    • Cho khay bánh mì vào vị trí giữa lò bánh và nướng thêm trong khoảng 12 – 13 phút.
    • Khi nướng bánh đã chín vàng còn lạp xưởng thì cháy cạnh, bạn tắt lò và lấy bánh ra.
Bánh mì nướng lạp xưởng
Bánh mì nướng lạp xưởng
Bánh mì nướng lạp xưởng
Bánh mì nướng lạp xưởng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy