Bánh mì kẹp cá ngừ

Nguyên liệu:

  • 1 củ hành tây
  • 1 quả dưa leo
  • 100g cá ngừ (cá ngừ ngâm dầu đóng hộp)
  • 1 muỗng ăn cơm đường cát, tiêu, mayonnaise
  • Rau xà lách (cà chua bi, quả olive)
  • Bánh sandwich

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Băm nhuyễn hành tây và dưa leo ướp với 1 muỗng ăn cơm đường cát trong vòng 15 phút.
    • Vớt cá ngừ đóng hộp ra tô và bỏ phần nước và tán nhuyễn.
  • Làm nhân:
    • Dùng tay vắt bỏ lượng nước trong hỗn hợp hành tây + dưa leo đã ướp.
    • Trộn hỗn hợp hành tây + dưa leo đã vắt bỏ nước và phần cá ngừ đã tán nhuyễn với nhau.
    • Cho 1 ít tiêu và sốt mayonnaise vào và trộn đều lên.
  • Hoàn thành bánh:
    • Múc 2 muỗng hỗn hợp và phết mỏng lên bề mặt 2 miếng sandwich (mỗi muỗng phết lên 1 miếng sandwich).
    • Cho vài miếng rau xà lách lên mặt hỗn hợp
    • Úp mặt 2 mặt sandwich có chứa hỗn hợp vào nhau.
    • Cắt bỏ phần rìa của bánh là hoàn thành.
Bánh mì kẹp cá ngừ
Bánh mì kẹp cá ngừ
Bánh mì kẹp cá ngừ
Bánh mì kẹp cá ngừ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy