Bánh đúc Đồng Quan

Bánh đúc là món ăn dân dã có ở khắp các vùng quê Việt Nam. Tuy nhiên mỗi vùng lại có cách chế biến khác nhau, cho hương vị khác nhau và cách thưởng thức cũng khác nhau. Trong đó, bánh đúc làng Đồng Quan được nhiều người yêu thích bởi bánh vừa dẻo, vừa mát.


Miếng bánh đúc trắng ngần, lấm tấm những hạt lạc bùi bùi, giòn sần sật làm cho người thưởng thức chẳng thể nào quên. Ăn bánh đúc phải chấm với tương bần mới đúng vị. Khi đó, cái vị ngọt của gạo, vị nồng của vôi, béo của dừa, béo của tương, tất cả hòa quện tạo thành một hương vị khó quên.

Địa chỉ: 54 Đặng Thị Nho, phường Trần Phú, Bắc Giang.

Giá: 20.000 đồng/ chục

Một sàng bánh đúc
Một sàng bánh đúc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy