Bánh Căn Na Ni

top 4
Thịnh Nguyễn Sỹ

Bánh căn là món ăn dân dã, phổ biến trong ẩm thực Việt. Nhưng không nơi đâu, bánh căn lại phủ sóng với “mật độ” dày đặc như ở Đà Nẵng. Đến nơi đây, bạn có thể bắt gặp bánh căn ở khắp mọi nơi, từ nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao cho tới gánh hàng rong. Một trong những điều thú vị khi du khách có dịp ghé thăm mảnh đất Đà Nẵng, có lẽ là được nhấm nháp món gì đó nóng ấm vào một buổi sáng, khi còn có cảm giác se se đầu ngón tay, hơi thở còn phả rõ trước mặt. Hãy tìm đến Bánh Căn Na Ni, bởi ở đây bạn sẽ được ngồi gần bếp để sưởi cho ấm, tận mắt theo dõi quá trình làm bánh của "người nghệ sĩ" khéo léo, nhiệt thành và hiếu khách

Mặc dù là loại bánh đơn giản làm từ bột gạo tẻ, nhưng Bánh Căn Na Ni vẫn là món ăn ưa thích của biết bao du khách bởi món ăn này được cho thêm trứng cút hoặc trứng vịt giúp làm tròn vị, nướng cho cháy sém để tạo mùi thơm. Vì bánh nhỏ nên được chia thành từng cặp gồm hai cái úp lại với nhau, bánh làm vừa chín tới, vừa mềm, vừa giòn giòn sựt sựt chấm với nước sốt nấu nóng, trong đó có thịt viên cùng với nước thịt ngọt ngọt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 30 Phạm Cự Lượng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 14:00 - 19:00

Bánh Căn Na Ni
Bánh Căn Na Ni
Bánh Căn Na Ni
Bánh Căn Na Ni

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy