Bánh căn - Bánh Xèo Cô Bông

top 6
Thủy Tiên

Ăn bánh căn Đà Nẵng chuẩn vị phải ăn kèm với nước mắm chua ngọt, kết hợp với tỏi ớt, đường, nước cốt chanh. Ngoài ra, chủ quán sẽ cho bạn thêm một đĩa rau sống tươi ngon và một ít đồ chua được làm từ cà rốt hoặc đu đủ bào sợi. Khi kết hợp các nguyên liệu này với nhau, bạn không chỉ cảm nhận được vị ngon của bánh căn mà còn là sự thanh mát từ các loại rau, bởi vậy ăn sẽ không bị ngấy. Một suất bánh căn Bánh căn - Bánh Xèo Cô Bông nóng giòn sẽ được ăn kèm với các loại rau sống đa dạng, tươi ngon và phần nước chấm chua ngọt được pha theo công thức riêng của chủ quán.


Nếu bạn thích ăn hải sản Đà Nẵng và muốn thưởng thức một món khác lạ hơn thì có thể dùng bữa với món bánh căn tại quán Bánh căn - Bánh Xèo Cô Bông. Nhân bánh tại đây bao gồm trứng cút và các loại hải sản tươi cực kỳ hấp dẫn. Quán ăn này còn được đánh giá cao bởi cách phục vụ nhanh nhẹn, tận tình của anh chị chủ quán. Là quán ăn bình dân nhưng quán Bánh căn - Bánh Xèo Cô Bông luôn tấp nập khách ra vào. Từng chiếc bánh được chủ quán sơ chế rất tỉ mỉ, chiên vàng giòn và phục vụ tận tình đến với thực khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 233 Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 10:00 - 14:00 | 16:00 - 22:00

Bánh căn - Bánh Xèo Cô Bông
Bánh căn - Bánh Xèo Cô Bông
Bánh căn - Bánh Xèo Cô Bông
Bánh căn - Bánh Xèo Cô Bông

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy