Ăn chín, uống sôi

Ngày tết thức ăn thực phẩm nhà nào cũng luôn sẵn tủ. Mọi người thường vẫn nói "no ba ngày tết" cũng là vì nguyên nhân đó. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, hầu hết các gia đình, nếu không phải là bày mâm cỗ thắp bàn thờ gia tiên hay mời khách, nhiều người lại rất qua loa với bữa ăn để có thời gian đi chơi hay đón khách. Hoặc đôi lúc, đi chơi về đói, mở tủ lạnh ra xem có gì ăn không là lấy ngay ra thưởng thức.


Nhưng việc ăn thức ăn thừa, hay để sẵn tủ lạnh không hề tốt chút nào. Do vậy, hãy dành thời gian để nấu chín, đun nóng bạn nhé. Nguyên tắc này thực sự hữu ích cho bạn bởi nó giúp bạn thoát khỏi các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa do không nấu chín kĩ trước khi ăn hay uống. Hằng năm tình trạng ngộ độc thực phẩm vẫn thường xuyên xảy ra do không cẩn thận trong khâu ăn, uống. Chính vì thế Tết đến dù cho bạn có mải mê theo những cuộc chơi đi chăng nữa thì hăn chín, uống sôi để giữ một sức khỏe tốt cho mình.

Phải ăn chín, uống sôi
Phải ăn chín, uống sôi
Ăn chín uống sôi, chế biến đúng cách
Ăn chín uống sôi, chế biến đúng cách

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy