Top 6 xạ thủ mạnh nhất vào cuối trận trong Liên minh huyền thoại

 1. Top 1 Twich
 2. Top 2 Jinx
 3. Top 3 Caitlyn
 4. Top 4 Kog’Maw
 5. Top 5 Vayne
 6. Top 6 Tristana

Top 6 xạ thủ mạnh nhất vào cuối trận trong Liên minh huyền thoại

Hoàng Hoe 2834 0 Báo lỗi

Liên minh huyền thoại là một tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Để đáp ứng nhu cầu người chơi, nhà phát hành game đã không ... xem thêm...

 1. Top 1

  Twich

  Không cần phải bàn cãi, dù ở bất kỳ phiên bản nào, Twitch vẫn luôn là tướng xạ thủ mạnh và ổn định nhất vào cuối trận đấu. Không chỉ ở đường dưới với vị trí xạ thủ, Twitch còn được nhiều cao thủ sử dụng để đi rừng.

  Bên cạnh đó, dù thiếu sự cơ động nhưng bù lại, nội tại của Twitch sẽ gây ra hàng tá sát thương chuẩn theo thời gian và khi kết hợp với trang bị gươm vô danh, dù cho bạn là những vị tướng chống chịu, vẫn có thể gục ngã dưới tay Twitch. Hãy cảnh giác, hắn sẽ xuất hiện bên cạnh bạn bất kỳ lúc nào!

  Twich là một xạ thủ mạnh nhất về cuối trận đấu nhưng kém độ cơ động
  Twich là một xạ thủ mạnh nhất về cuối trận đấu nhưng kém độ cơ động
  Twich là một xạ thủ mạnh nhất về cuối trận

 2. Top 2

  Jinx

  Jinx là một vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương diện rộng (còn gọi là AOE) mạnh nhất trong tất cả các xạ thủ. Với kĩ năng Tráo Hàng (Q), Jinx có thể một mình gây sát thương lên trên nhiều mục tiêu cạnh nhau trong giao tranh và quan trọng hơn nữa, tầm bắn của Jinx tăng lên tối đa lên 175 đơn vị nữa nếu được nâng cấp kĩ năng ở mức tối đa.

  Và một khi đã có trong tay trang bị Cuồng Cung Runaan, Jinx có thể bắn cả đội hình địch vào giai đoạn cuối trận cùng với khả năng dọn lính tuyệt vời, khi mà cứ hạ gục một mục tiêu thì Jinx lại có một tốc độ chạy cực khủng khiếp để giúp nàng lép có thể giữ vị trí tốt hơn trong giao tranh.
  Trang phục jinx pháo hoa
  Trang phục jinx pháo hoa
  Tổng hợp những pha highlights của Jinx
 3. Top 3

  Caitlyn

  Sự mạnh mẽ của Caitlyn khi được xếp trong danh sách này không đến từ lượng sát thương quá lớn mà là khả năng cơ động và kiến tạo trong các pha giao tranh tổng. Mặc dù tầm bắn của Caitlyn cũng khá rộng nhưng vẫn không thể bằng Jinx khi nâng cấp tối đa kỹ năng Q được. Bù lại, cô ta có khả năng chống lại những kẻ áp sát mình bằng kỹ năng Lưới 90 (E), đồng thời làm chậm và thả diều dễ dàng hơn.

  Cũng tương tự như xạ thủ Jinx, Caitlyn sẽ có được ngưỡng sức mạnh tốt nhất khi đạt được trang bị Cuồng Cung Runaan bởi Nội Tại Thiện Xạ của cô kết hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ giúp kích hoạt được nội tại nhanh hơn trong giao tranh hay đi đường, thậm chí nếu phát bắn đó chí mạng nữa thì gây ra hàng tấn sát thương. Bên cạnh đó, kĩ năng Bẫy Yordle (W) cũng giúp Caitlyn trở thành một xạ thủ có khả năng tự bảo vệ, khép góc trong giao tranh khá mạnh mẽ, và còn có thể phối hợp tốt để gia tăng thời gian khống chế bất kỳ đối phương khi chúng đã bị đồng đội làm choáng hoặc trói.
  Caitlyn là một xạ thủ có sải tay khá rộng trong Liên minh huyền thoại
  Caitlyn là một xạ thủ có sải tay khá rộng trong Liên minh huyền thoại
  Caitlyn trong tay Bang - xạ thủ được đánh giá hay nhất thế giới
 4. Dường như đặc điểm chung của những tướng xạ thủ này đều cần sở hữu trang bị Cuồng Cung Runaan để đạt một sức mạnh ổn định. Ở các phiên bản trước, Kog’Maw có thể đạt được tốc độ bắn tối đa lên đến 5.0 và có thể thổi bay cả đội hình địch trong nháy mắt. Tuy nhiên, sau khi chỉnh sửa kĩ năng Cao Xạ Ma Pháp (W), Kog'maw có phần yếu hơn lúc trước nhưng vẫn luôn là sự lựa chọn ổn định trong các giải đấu Liên minh huyền thoại. Sự trở lại của Kog’Maw với hai trang bị Tam Hợp Kiếm cùng với Gươm Vô Danh vẫn khá mạnh với vị tướng này khi có thể tiêu diệt các vị tướng chống chịu một cách nhanh chóng.
  Kog'maw là xạ thủ có tốc độ đánh nhanh nhất trong các xạ thủ
  Kog'maw là xạ thủ có tốc độ đánh nhanh nhất trong các xạ thủ
 5. Top 5

  Vayne

  Dù thiếu cơ động nhưng sát thương mà Vayne gây ra sẽ là vô cùng lớn khi bạn phải đối đầu 1 - 1 và sẽ tăng gấp đôi khi bạn là những vị tướng chống chịu. Khả năng gánh đội đến từ một người chơi lão luyện Vayne là vô cùng cao khi kết hợp kĩ năng Nhào Lộn (Q) cùng chiêu cuối Thời Khắc Cuối Cùng (R). Mỗi khi nhào lộn bằng Q, cô lại tàng hình và không thể phát hiện vị trí bởi mắt, trừ khi bạn có Máy Quét.

  Bên cạnh đó, nét đặc trưng và cũng là kỹ năng chính khắc chế mọi tướng chống chịu của Vayne là kĩ năng Mũi Tên Bạc (W). Dù bạn "trâu" đến đâu, dù bạn là Garen 4.000 máu, Vayne vẫn có thể hạ gục bạn một cách dễ dàng. Thế nhưng, để làm chủ được cô nàng xạ thủ này là điều không phải dễ dàng, bạn sẽ phải tập luyện khá nhiều đấy!
  Trang phục Vaynelentine
  Trang phục Vaynelentine
  Những pha highlight của Vayne
 6. Tristana vào cuối trận cũng sẽ có tầm bắn cực tốt tới từ Nội Tại của cô nàng. Và mỗi khi hạ gục kẻ địch thì Tristana lại hồi chiêu Phóng Nhảy Tên Lửa (W) để tiếp tục lao lên tấn công những kẻ địch đang muốn để chạy thoát. Dù sao thì lượng sát thương trên diện rộng của Tristana không quá ấn tượng như những cái tên ở trên, nhưng cô có độ cơ động cao để bù lại.

  Tristana với tầm bắn cực tốt vào cuối trận
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy