Top 5 Trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mai Tuyet Nguyen 1352 0 Báo lỗi

Trẻ em cũng được ví như tờ giấy trắng, và tiếp xúc với môi trường nào thì duy trì nếp sống đó của trẻ, nếu môi trường mầm non là môi trường học tập tốt, thì ... xem thêm...

 1. Top 1

  Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori

  Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là trường mầm non song ngữ quốc tế theo chuẩn Montessori Hoa Kì. Trường được phụ huynh tin tưởng với 06 điểm khác biệt. Thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp con được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, sáng tạo


  Phương pháp Montessori Hoa Kỳ: Giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp - Tập trung - Trình tự - Sáng tạo - Chủ động, độc lập.


  Giáo viên và chương trình học tại Việt Mỹ Montessori được trực tiếp Tiến sĩ Đinh Thanh Tuyến - Giảng viên Montessori Quốc tế từ viện MIA Montessori Hoa Kỳ - giám sát và đào tạo. Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến hiện cũng là trưởng bộ môn giáo dục Mầm Non tại Đại học Sư Phạm Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đều được trải qua đầy đủ các khóa đào tạo chuyên sâu về phương pháp Montessori Hoa Kỳ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.


  Chương trình song ngữ Anh – Việt. Phối hợp với Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh, Chương trình song ngữ tại trường Việt Mỹ giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.


  Trường nằm tại vị trí trung tâm Cầu Giấy: Biệt thự NV102 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. Nơi hiếm hoi giữa trung tâm thành phố có không gian riêng biệt với môi trường khói bụi bên ngoài. Cây cối xanh – sạch – đẹp và môi trường yên tĩnh, không khói bụi, gần gũi thiên nhiên.


  Chế độ dinh dưỡng: Các bữa ăn của bé không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  • NV1-02, 173 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • NV2-08, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 74 Đường 23, Thành phố Giao Lưu An Bình City, Green Star 234 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0961 330 499 & 0974 777 571 & 0985 821 640
  Email:

  • amss.montessori@gmail.com
  • vamcaugiay@gmail.com

  Website: amss.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/vammontessori
  Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30

   Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
   Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
   Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
   Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori

  • Top 2

   Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

   Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng thành lập tháng 8/2011, tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới. Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học.


   Sakura Montessori nằm trong hệ thống khu liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với tổng diện tích 8.000 m2. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp bao gồm: phòng học, phòng chức năng (ẩm thực, âm nhạc, xưởng nghệ thuật, vận động ...), Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Hội trường, bể bơi, sân vườn …

   Kiến trúc tại Sakura Montessori hướng về một không gian bền vững của màu xanh thân thiện với môi trường. Công trình được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến nhất, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời.


   Được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, các phòng học tại Sakura Montessori đều có diện tích lớn với đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt được sắp xếp phù hợp, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Mỗi phòng có một mặt thoáng với cửa kính rộng để ánh sáng tự nhiên tràn ngập lớp học và tạo cảm giác thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên.


   Ngoài các phòng học Montessori tiêu chuẩn, hệ thống các phòng chức năng được bố trí khoa học trong khuôn viên trường nhằm tạo cho trẻ môi trường hoạt động đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện như: phòng âm nhạc, phòng ẩm thực, xưởng nghệ thuật…, hội trường lớn làm không gian sinh hoạt cộng đồng chung, bể bơi bốn mùa Aqua-tots theo tiểu chuẩn Hoa Kỳ, sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh mát giúp trẻ vận động, vui chơi gần gũi với thiên nhiên.


   Niềm tự hào lớn nhất của trường mầm non quốc tế Sakura Montessori chính là đội ngữ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Sakura Montessori.


   Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Sakura Montessori tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình.


   Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy…, các yếu tố “đủ” cũng được Sakura Montessori xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực. Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Sakura Montessori đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.


   Được thiết kế và triển khai theo triết lý giáo dục của tiến sĩ Maria Montessori (31/8/1870 – 6/5/1952) - Với phương châm đào tạo lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh, chương trình Montessori chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để trẻ tự phát huy khả năng tự học. Các lĩnh vực học: Thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học, khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật và âm nhạc


   Dinh dưỡng là một phần luôn được nhà trường chú trọng quan tâm, với mục tiêu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á. Thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên. Thực đơn phong phú 8 tuần không lặp lại, bộ thực đơn mùa đông, mùa hè. Chuyên gia dinh dưỡng Nhật bản tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: 024 7102 2266
   Email: contact@sakuramontessori.edu.vn
   Website: sakuramontessori.edu.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn
   Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
    Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)
    Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)
    Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)
    Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)
   • Top 3

    Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz

    Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) là sự kết hợp giữa tổ chức IMC (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và Sunrise Kidz nhằm hướng tới môi trường giáo dục mầm non hiện đại, nơi các con được ân cần chăm sóc, mang lại nền tảng phát triển vững chắc để các con tự tin bước vào hành trình khám phá thế giới rộng lớn phía trước.


    Tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi, trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với mặt sàn rộng rãi, sân chơi trong nhà lý tưởng với đa dạng đồ chơi thông minh và góc thư giãn đọc sách gọn gàng. Các phòng học được lát sàn gỗ hiện đại, bao quanh là cửa kính đem lại không gian lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát cùng trang thiết bị hiện đại; Lớp học của bé được trang bị giáo cụ Montessori chuyên biệt và nhập khẩu 100% từ Mỹ; Phòng học chức năng trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết trong giảng dạy các môn năng khiếu như âm nhạc, khoa học, khiêu vũ, vẽ tranh,...


    Nhiều năm qua, trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) ngày càng khẳng định chất lượng với niềm tự hào về chương trình học là sự kết hợp toàn diện của phương pháp Montessori tiên tiến (chuẩn Hoa Kỳ) và chương trình tiếng Anh tăng cường (đạt chuẩn Cambridge Quốc tế) nhưng vẫn giữ gìn và phát huy những đẹp trong giáo dục, văn hóa và truyền thống của người Việt qua từng hoạt động, chủ đề học tập tại trường.


    Là thành viên của AMS đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Montessori tiêu chuẩn chính thống, chương trình MONTESSORI tại trường tập trung vào 5 môn học chính: kĩ năng sống thực tiễn, phát triển giác quan, logic toán học, ngôn ngữ và chữ viết, khoa học và văn hóa. Bên cạnh đó kết hợp chương trình tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ từ độ tuổi mầm non với 45 phút mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada,... và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge là môi trường cho các con phát triển song ngữ toàn diện nhất.


    Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) có đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao. Giáo viên không chỉ được đào tạo để đảm bảo chất lượng dạy học đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo tiêu chuẩn mà còn tâm huyết tạo ra môi trường ân cần và chăm chút cho các con để con được lớn lên trong tình yêu thương với phương châm “Genuine care – Ân cần bên trẻ”.


    Xây dựng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ phát triển toàn diện là một yếu tố nhà trường đặc biệt chú trọng. Trẻ thường xuyên được khám định kì; có chế độ dinh dưỡng lành mạnh và ưu tiên sự phát triển vượt bậc thông qua nghiên cứu và lên thực đơn dựa theo tiêu chuẩn của Hội đồng dinh dưỡng nhà trường, đảm bảo cân bằng giữa các nhóm chất, dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Tòa Tràng An Complex, 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại: 0866 994 586 & 0923 752 273
    Email:
    • Kidzcare@sk.edu.vn
    • marketing@sk.edu.vn

    Website: sunrisekidz.edu.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/SunriseKidz
    Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

     Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
     Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
     Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
     Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
    • Top 4

     Trường Mầm non Quốc tế Lucita

     Trường Mầm non Quốc tế Lucita - Hoàng Quốc Việt là môi trường mầm non song ngữ và quốc tế dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Trường Mầm non Quốc tế LUCITA được xây dựng theo học thuyết giáo dục WALDORF/STEINER-Học thuyết phát triển bởi Rudorf Steiner ứng dụng Triết lý “Anthroposophy” (tạm dịch là Hiểu biết về sự phát triển tự nhiên của con người), nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ em.


     Chương trình bao gồm các chủ đề đa dạng: Toán, Khoa học, Ngôn ngữ (đọc thơ, kể chuyện…), tiếng Anh Immersion, Nghệ thuật (Hát, múa…), Giao tiếp, Đóng kịch, Làm vườn, Nấu ăn, Giáo dục thể chất, Tham quan dã ngoại, Biểu diễn & Khách mời…Chuyên gia giáo dục của trường Mầm non Quốc tế Lucita đã phát triển Ứng dụng giáo dục Waldorf trong Chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam nhằm cụ thể hóa các mục tiêu giáo dục & nuôi dưỡng của Chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.


     Đồng thời ứng dụng cũng lựa chọn, chắt lọc các tinh hoa của phương pháp giáo dục Waldorf nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của giáo dục Mầm non thời kỳ hội nhập. Chương trình được xây dựng với một tầm nhìn của giáo dục Waldorf về việc nâng cao chất lượng xã hội của con người bằng cách giúp mỗi trẻ em hình thành nhân cách, kỹ năng; nhận ra và phát triển khả năng, thế mạnh tiềm ẩn của mình để trẻ tự tin xây dựng & cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội sau này.


     Đặc điểm của chương trình bao gồm:

     • Yêu thương, chăm sóc và tôn trọng cái tôi của mỗi học sinh.
     • Tạo cơ hội để trẻ tự khởi xướng trò chơi với các vật liệu tự nhiên, đơn giản.
     • Tạo cơ hội để trẻ học thông qua bắt chước, noi gương, trải nghiệm các giác quan và thông qua vận động.
     • Khuynh hướng tự nhiên của trẻ là chủ động khám phá, tìm hiểu môi trường và thế giới xung quanh. Vì vậy môi trường học tập của Waldorf đảm bảo yếu tố an toàn, phù hợp, nhưng cũng khích lệ trẻ phát triển khả năng chấp nhận rủi ro và đáp ứng những thách thức.
     • Chương trình tập trung vào trải nghiệm cuộc sống thực tế để hỗ trợ trẻ trong việc hình thành một mối quan hệ lành mạnh với xã hội.
     • Các hoạt động nghệ thuật như kể chuyện, âm nhạc, vẽ và tô màu, trò chơi có nhịp điệu, và mô hình giúp phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo.
     • Các hoạt động lao động có ý nghĩa như nấu ăn, làm bánh, làm vườn, thủ công và các việc vặt trong gia đình cung cấp cơ hội để phát triển khả năng, kỹ năng cho trẻ.
     • Chương trình được thiết kế với các hoạt động theo chu kỳ ngày, chu kỳ tuần, chu kỳ tháng và theo mùa để trẻ hình thành thói quen tốt và cảm nhận mối tương quan và sự trọn vẹn của cuộc sống.
     • Các lễ hội truyền thống & quốc tế được tổ chức thường xuyên.

     Diện tích sử dụng 1800m2, khu vui chơi với sân vườn, sân cát, bể bơi và lớp học. Môi trường học tập LUCITA được thiết kế tự nhiên, ấm cúng, tràn ngập tình yêu thương, có thẩm mỹ cao với những nguyên liệu, học phẩm, học cụ và trang thiết bị định hướng tự nhiên, có chủ đích, truyền tải các thông điệp mạnh mẽ về chương trình giảng dạy và sự tôn trọng đối với Trẻ em. Không gian LUCITA được thiết kế thân thiện, phù hợp, tạo cảm giác an toàn, một điều kiện tiên quyết trong việc hình thành sự tự tin của trẻ, đồng thời hỗ trợ việc học tập và phát triển của Trẻ. Đồ chơi & dụng cụ học tập tại LUCITA 100% là sản phẩm an toàn, đạt chất lượng theo chuẩn quốc tế. Lucita có các phòng học chức năng, sân chơi ngoài trời rộng rãi, bể bơi, sân cát tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển toàn diện của Trẻ. Lucita sẽ khiến mỗi ngày tới trường của bé là một ngày vui, bổ ích và lý thú!


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: Biệt thự D13, B5, Làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội
     Điện thoại: 0984 541 122
     Email:
     • info@lucita.edu.vn
     • mamnonthelucitaschools@scholarvietnam.edu.vn

     Website: thelucitaschools.edu.vn/
     Fanpage: www.facebook.com/LucitaSchools
     Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

      Trường Mầm non Quốc tế Lucita
      Trường Mầm non Quốc tế Lucita
      Trường Mầm non Quốc tế Lucita
      Trường Mầm non Quốc tế Lucita
     • Top 5

      Trường mầm non quốc tế GP Academy

      Trường mầm non quốc tế GP Academy - Phùng Chí Kiên nằm trong khuôn viên rộng hơn 2500m2, Khu tổ hợp Tràng An Complex. Mục tiêu của trường là xây dựng một cộng đồng học tập quốc tế năng động, giúp trẻ thành thạo song ngữ và hiểu biết về 2 nền văn hóa.


      Điều làm nên sự khác biệt của Trường mầm non quốc tế GP Academy - Phùng Chí Kiên so với các trường khác là Không gian xanh với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế ngay giữa lòng Hà Nội như: Sân chơi rộng tới 650m2, bể bơi bốn mùa rộng 55m2 giúp trẻ có cơ hội học bơi quanh năm, khuôn viên trường được bao bọc bởi cây xanh mát và không khí trong lành, phòng học rộng rãi được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên,trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại,.


      Đặc biệt, chương trình giảng dạy dựa trên bộ tiêu chuẩn Common CORE của Bộ giáo dục Hoa Kỳ, với phương pháp tiếp cận thông qua việc tập trung khám phá của học sinh qua các hoạt động vui chơi và học tập. Chương trình giáo dục sớm của GPA bao gồm 4 yếu tố đan xen lẫn nhau: Tiếng Anh, STEM, Tiếng Việt và Các khu học tập ( hoạt động thể chất, âm nhạc, thư viện...).


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:
      • Tràng An Complex, 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
      • Tòa nhà The Nine, Số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

      Điện thoại: 024 6666 6565
      Email: info@gpacademy.edu.vn
      Fanpage: www.facebook.com/gpacademy.edu.vn
      Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

      Trường mầm non quốc tế GP Academy
      Trường mầm non quốc tế GP Academy
      Trường mầm non quốc tế GP Academy
      Trường mầm non quốc tế GP Academy
     Công Ty cổ Phần Toplist
     Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
     Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
     Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
     Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy