Top 4 Địa chỉ khám và điều trị áp xe vú uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

 1. Top 1 Bệnh viện Từ Dũ
 2. Top 2 Bệnh viện Hùng Vương
 3. Top 3 Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
 4. Top 4 Bệnh viện Quốc tế City

Top 4 Địa chỉ khám và điều trị áp xe vú uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Hải Yến 129 0 Báo lỗi

Áp xe vú là một bệnh lý nguy hiểm, nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng có thể gây ra nhiều biến chứng. Vì thế, khi có dấu hiệu bệnh bạn phải thăm ... xem thêm...

 1. Bệnh viện Từ Dũ là một trong những địa chỉ được bệnh nhân tin tưởng hàng đầu trong thăm khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa như áp xe vú. Phương pháp điều trị thường gặp tại bệnh viện là dùng kháng sinh và chích rạch, tháo mủ.

  Đối với các ổ áp xe nông dưới da, vùng quầng vú thì chích nặn mủ. Các áp xe thể tuyến cần gây mê hoặc gây tê tại chỗ, chích áp xe theo đường nan hoa ở chỗ thấp nhất trên vùng áp xe. Rạch từ 7-10cm nhưng phải cách núm vú từ 2-3cm.


  Bệnh viện Từ Dũ là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành, nhiều bác sĩ là chuyên gia giỏi, được đào tại nhiều năm cũng như tu nghiệp trong và ngoài nước. Các bác sĩ có kinh nghiệm thực tế, đã khám chữa và điều trị thành công cho nhiều ca áp xe vú.


  Bệnh viện cũng có sự kết hợp chặt chẽ giữa các khoa lâm sàng và cận lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh nhằm đưa ra kết quả chính xác trong quá trình thăm khám và điều trị.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  028 5404 2829
  Email:
  web.admin@tudu.com.vn

  Website: https://tudu.com.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/

  Gọi điện
  Bệnh viện Từ Dũ
  Bệnh viện Từ Dũ
  Bệnh viện Từ Dũ
  Bệnh viện Từ Dũ

 2. Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa hạng I tuyến Trung ương. Bệnh viện có chức năng thăm khám và điều trị các bệnh lý về tuyến vú, trong đó có bệnh áp xe vú. Bệnh viện áp dụng nhiều phương pháp điều trị áp xe vú, trong đó phổ biến là phương pháp rút mủ.


  Với phương pháp rút mủ bằng kim, các bác sĩ sẽ đánh giá vị trí, kích thước, ước tính lượng dịch. Sau đó sẽ dùng kim hút mủ dưới hướng dẫn siêu âm. Việc lấy mủ ra ngoài giúp tuyến vú đỡ căng đau, sau đó mủ được mang đi xét nghiệm để xác định chủng vi khuẩn và loại kháng sinh phù hợp.


  Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm trong khám chữa áp xe vú, kể cả áp xe trong thời gian mang thai và cho con bú. Ngoài ra, là bệnh viện lớn, bệnh viện Hùng Vương cũng được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị để bệnh nhân được chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  028 3855 8532
  Email:
  bv.hungvuong@tphcm.gov.vn
  Website:
  https://bvhungvuong.vn/
  Fanpage:
  www.facebook.com/hungvuonghospital/

  Gọi điện
  Bệnh viện Hùng Vương
  Bệnh viện Hùng Vương
  Bệnh viện Hùng Vương
  Bệnh viện Hùng Vương
 3. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM dược là một trong những bệnh viện công lập đa khoa lớn, uy tín tại TP. Hồ Chí . Khoa phụ sản tại bệnh viện Đại học Y dược là nơi có chức năng và nhiệm vụ cho chị em phụ nữ và trẻ em. Bệnh nhân có thể đến khám và điều trị áp xe vú cho bệnh nhân.


  Khoa phụ sản cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu về sản phụ khoa. Ngoài ra, bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa sâu cùng hỗ trợ. Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm chuyên khoa sâu của bệnh viện sẽ phối hợp đồng bộ với nhau nhằm cung cấp hệ thống điều trị an toàn tối ưu cho người bệnh có nhiều bệnh lý nội, ngoại khoa kết hợp.


  Bệnh viện đã ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được biến chứng, giảm giá thành, nâng cao được chất lượng điều trị và chuyển giao được cho các bệnh viện trong nước.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh - 028 3855 4269
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP. Hồ Chí Minh - 028 3955 5548
  • ...
  • https://www.bvdaihoc.com.vn/

  Hotline: 1900 7178

  Email: marketing@umc.edu.vn
  Website:
  https://www.bvdaihoc.com.vn/
  Fanpage:
  www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

  Gọi điện
  Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
  Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
  Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
  Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
 4. Khoa phụ sản là một trong 4 chuyên khoa mũi nhọn được chú trọng đầu tư và phát triển tại bệnh viện Quốc tế City. Thế mạnh của bệnh viện là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, từng điều trị rất nhiều ca áp xe vú, trong đó có những ca bệnh khó.


  Bệnh viện Quốc tế City được trang bị khá đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết cho quá trình khám và chẩn đoán, điều trị áp xe vú, hệ thống xét nghiệm hiện đại, ước tính gần chính xác và có giấy báo hẹn giờ và ngày trả kết quả giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian chờ đợi cũng như bớt lo lắng, bồn chồn.


  Ngoài ra, các thủ tục tại bệnh viện đều được đơn giản hóa dưới sự hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và công sức.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  Số 3 đường 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  028 6280 3333
  Email:
  truyenthong@cih.com.vn & booking@cih.com.vn
  Website:
  https://cih.com.vn/
  Fanpage:
  www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity

  Gọi điện
  Bệnh viện Quốc tế City
  Bệnh viện Quốc tế City
  Bệnh viện Quốc tế City
  Bệnh viện Quốc tế City
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy