Top 6 Công ty hóa chất lớn nhất TP. Hồ Chí Minh

Gà Con Biết Bay 14138 11 Báo lỗi

Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, ngày nay công nghệ sản xuất hóa chất góp phần quan trọng vào cuộc sống của con người. Một số ứng dụng của hóa ... xem thêm...

 1. Được hình thành từ những năm 80, qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay Công ty cổ phần hóa chất Thành Phố Hồ Chí Minh tọa lạc trên diện tích 10.000 mét vuông cùng 2 dây chuyền sản xuất hiện đại tổng công suất 100.000 tấn/năm. Nằm trong khu công nghiệp Cát Lái, gần cảng Cát Lái. Công ty cổ phần hóa chất Thành Phố Hồ Chí Minh tự hào là một trong hai nhà máy nghiền bột đá CaCO3 lớn nhất tại miền Nam Việt Nam.


  Hóa chất chủ yếu của công ty tập trung vào lĩnh vực tẩy rửa, hóa chất xử lý nước uống, hóa chất sử dụng trong sơn... Ngoài ra ứng dụng hóa chất vào ngành cao su, giấy, thức ăn gia súc, chất tẩy rửa. Sản phẩm có chất lượng tốt, giá ưu đãi và độ bền cao.


  Quyền lợi của khách hàng khi hợp tác với Công ty cổ phần hóa chất Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Đáp ứng mọi nhu cầu từ vài tấn đến vài trăm tấn mỗi tháng.
  • Luôn cam kết duy trì chất lượng hàng hóa ổn định, đóng gói bao PP có tráng hoặc bao Jumbo theo yêu cầu của khách hàng.
  • Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng về số lượng, chất lượng ổn định lâu dài. Sẵn sàng chịu trách nhiệm mọi rủi ro về dịch vụ cung cấp và chất lượng sản phẩm.
  • Công ty có đội xe chủ động và sẵn sàng giao hàng trong vòng 5 giờ kể từ khi đặt hàng, đáp ứng mọi lúc mọi nơi, do đó Quý công ty không cần lưu kho giúp giảm chi phí trữ hàng.
  • Công ty cổ phần hóa chất Thành Phố Hồ Chí Minh có chính sách giá rất cạnh tranh và thời hạn thanh toán thuận lợi đối với các khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 938 Khu công nghiệp Cát Lái, Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM

  Điện thoại: 0283 742 1196 & 0283 742 3547 & 0283 742 0804

  Email: hcmc@hcmc.com.vn

  Website: http://hcmc.com.vn

  Gọi điện
  Công ty CP hóa chất TP. Hồ Chí Minh
  Công ty CP hóa chất TP. Hồ Chí Minh
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa

 2. Thành Phương (TPC) được thành lập vào ngày 29/06/1999 với tên khai sinh là Công ty TNHH TM Thành Phương. Để khẳng định rõ lĩnh vực hoạt động kinh doanh, công ty đã quyết định đổi tên thành Công ty TNHH Hóa Chất Thành Phương. Đây là một trong những công ty hóa chất hàng đầu TP. Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam.


  Ngoài việc phân phối các sản phẩm hóa chất được sản xuất tại Việt Nam, TPC là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hóa chất lớn tại Anh, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Australia, Bỉ, Canada, Hungary, Israel, Jordan, Saudi Arabia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi… đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa chất cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau.


  Đến với TPC, quý khách sẽ thật sự hài lòng khi chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm; kiến thức chuyên ngành vững vàng sâu sắc.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 74 Bàu Cát 3, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại: 0283 849 1525

  Email: thanhphuong@thanhphuong.com.vn

  Website: http://hoachatthanhphuong.com

  Gọi điện
  Công ty TNHH Hóa chất Thành Phương
  Công ty TNHH Hóa chất Thành Phương
  Công ty TNHH Hóa chất Thành Phương
  Công ty TNHH Hóa chất Thành Phương
 3. Là một trong những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực hóa chất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khánh An Sài Gòn Chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất trong các nghành: Nông nghiệp, công nghiệp, NLSX thức ăn thủy sản, NLSX phân bón, hóa chất xử lý nước, dệt nhuộm,.... Khánh An Sài Gòn không những đáp ứng được nhu cầu lớn tại thị trường TP. Hồ Chí Minh mà còn phân phối sản phẩm rộng rãi cho các tỉnh thành trong cả nước.


  Mặc dù mới thành lập năm 2013 nhưng Khánh An đã mở rộng thị trường của mình trên toàn quốc, những cơ sở nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi là những khách hàng lớn của công ty. Khánh An Sài Gòn đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở.


  Khánh An Sài Gòn cung cấp hàng hóa đầy đủ, chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách. Với các chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển.Trong trường hợp bạn cần ký hợp đồng mua bán phân bón, hóa chất có thể liên hệ với Khánh An nhé.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 30/17 đường HT31, khu phố 1, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. HCM

  Điện thoại: 0866 833 399 & 0986 399 499 & 0938 646 647

  Email: khanhanhc.coltd@gmail.com

  Website: http://hoachatkhanhan.com

  Gọi điện
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 4. Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam là nhà sản xuất hóa chất vô cơ cơ bản hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam. Mặc dù hình thành từ năm 1975 nhưng đến năm 2014 mới chính thức mang tên này. Hơn 35 năm hoạt động đến nay công ty đã có 5 đơn vị trực thuộc, chuyên cung ứng hóa chất xử lý nước, các loại muối.


  Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam không ngừng cải tiến tư duy và công nghệ, nâng cao dịch vụ để luôn phát triển và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam luôn hướng tới môi trường sản xuất xanh, sạch, an toàn và chất lượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Các sản phẩm hóa chất vô vơ cơ bản do công ty sản xuất có chất lượng cao, thân thiện với môi trường và giá cả phù hợp.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 22 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

  Điện thoại: 0838 225 373

  Email: Kinhdoanh@sochemvn.com

  Website: www.sochemvn.com

  Gọi điện
  Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam
  Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam
  Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam
  Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam
 5. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lộc Thiên đi vào hoạt động từ năm 2006, với phương châm "khách hàng là giá trị cơ bản, là trung tâm". Đến nay Lộc Thiên đã là đối tác quan trọng của nhiều công ty trong và ngoài nước, là đại lý hóa chất của các quốc gia như Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Israel, Malaysia... Sản phẩm chính của Lộc Thiên bao gồm: Hóa chất xi mạ, hóa chất thủy sản, hóa chất xử lý nước thải, hóa chất công nghiệp...


  Với nguồn hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với sự thuận lợi về kho bãi rộng, tập trung ở các địa điểm có vùng công nghiệp phát triển như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trẻ trung, nhiệt huyết, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lộc Thiên sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và những cung cách tư vấn hài lòng nhất.


  Là đơn vị chuyên cung ứng và phân phối hóa chất trên toàn quốc, công ty này luôn cố gắng xây dựng hình ảnh, nâng cao chất lượng, bình ổn giá cả để giúp người mua yên tâm kinh doanh, sản xuất. Khi lựa chọn sản phẩm của Lộc Thiên, các bạn sẽ được đảm bảo nhận được những lợi ích trong kinh doanh và sản xuất của quý khách luôn đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, tiền bạc và thời gian tìm kiếm hóa chất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 452/6B Tỉnh lộ 10, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. HCM

  Điện thoại: 0286 269 5669 & 0286 269 5662 & 1800 9238

  Email: locthien@locthien.vn

  Website: http://locthien.vn/

  Gọi điện
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 6. Công ty TNHH Thương mại Hóa chất Thiết bị Việt Nhậtđược thành lập vào năm 2010 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Là công ty phân phối chuyên nghiệp, cung cấp các loại hóa chất, phụ gia trong các lĩnh vực: tẩy rửa, thực phẩm, thủy sản, dệt nhuộm, xi mạ và các ngành công nghiệp khác.


  Trong suốt thời gian thành lập đến nay, Việt Nhật đã cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Thương mại Hóa chất Thiết bị Việt Nhật làm việc với đối tác là các nhà máy lớn chuyên cung cấp các mặt hàng hóa chất ở khu vực châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia,… để mang đến những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng.


  Bên cạnh đó Việt Nhật có nhà kho với diện tích lên đến 3.500 m2 cùng với đội ngũ xe nhiều chủng loại nằm tại vị trí thuận lợi cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa. Công ty TNHH Thương mại Hóa chất Thiết bị Việt Nhật khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp hóa chất công nghiệp, phụ gia thực phẩm đáng tin cậy đến các doanh nghiệp.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 179/56 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP. HCM
  • 48 Trân Quang Quá, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM

  Điện thoại: 0976 661 919 & 0286 267 5249

  Email: viet.ha@gmail.com

  Website: hoachatvietnhat.com

  Gọi điện
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy