Top 5 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất Bình Thuận

Nguyễn Xuân Trường 3336 2 Báo lỗi

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu trong cuộc sống con người. Chính vì thế, dù có bệnh hay không thì chúng ta cũng nên đi khám sức khỏe định kì để nắm ... xem thêm...

 1. Top 1

  Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc

  Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, có chức năng chỉ đạo, tổ chức các nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật trên địa bàn tỉnh; tổ chức các dịch vụ công về y tế theo quy định của pháp luật. Bệnh viện có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, có trụ sở làm việc theo quy định của pháp luật.


  Với phương châm hết lòng vì người bệnh, Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc đã điều trị cho nhiều bệnh nhân có chất lượng và hiệu quả cao. Phục vụ chu đáo, chăm sóc tận tình người bệnh. Bệnh viện đã thực hiện thành thạo các kỹ thuật mới và điều trị tốt các bệnh sau:

  • Phẫu thuật: Mổ nội soi cắt ruột thừa, cắt túi mật, lấy sỏi ống mật chủ, cắt đại tràng, tắc ruột, thủng dạ dày, tinh hoàn ẩn…Mổ bướu cổ, mổ đặt lưới trong thoát vị bẹn. Tán sỏi niệu quản qua nội soi ngược dòng. Mổ sỏi niệu quản hông lưng, mổ sỏi thận. Mổ trĩ theo phương pháp Longo và các phương pháp khác. Mổ dò hậu môn, sa hậu môn – trực tràng. Mổ kết hợp xương gãy các loại.
  • Sản khoa: Chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch, đở đẻ và mổ bắt con, phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung...
  • Khoa Nội-Nhi: Bệnh viện đã triển khai chạy thận nhân tạo từ tháng 12/2012 Nhằm giảm thời gian và chi phí cho BN suy thận mãn trong Tỉnh. Điều trị các về tim mạch, hô hấp người lớn và trẻ em, các bệnh sốt xuất huyết, bệnh tay chân miệng, bệnh cúm...
  • Khoa cấp cứu: Sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân 24/24 giờ, với đội ngũ thiết bị hiện đại, cấp cứu bệnh nhân kịp thời và theo dõi bệnh nhân liên tục bằng monitoring, bơm tim tự động, điện tim tại giường... Bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa thường trực 24/24. Xe cấp cứu chuyên dụng, với đầy đủ phương tiện theo xe, máy giúp thở, oxy, máy monitor theo dõi, máy hút...Điều dưỡng và bác sĩ đi kèm, tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân trên đường vận chuyển.
  • Cận lâm sàng: Thực hiện các xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch...bằng các máy hiện đại, tự động hoàn toàn, cho kết quả chính xác, giúp phát hiện các bệnh về tiểu đường, viêm gan, suy thận, gout, tăng mỡ trong máu...Siêu âm màu tổng quát, siêu âm 4D tim mạch, đo loãng xương, nội soi dạ dày – tá tràng, Xquang kỹ thuật số, đo điện tim. CT. Scanner đa lát cắt, chụp sọ não, lồng ngực, ổ bụng...Bệnh viện hợp đồng với Bảo hiểm xã hội Tỉnh nhận khám và điều trị cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế người lớn và trẻ em.

  Ngoài bác sĩ, trang thiết bị đóng góp vô cùng to lớn trong việc chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Vì lý do này, bệnh viện Tâm Phúc luôn đặt mục tiêu đầu tư và nâng cấp thiết bị lên hàng đầu, với mong muốn bệnh nhân luôn được khám chữa bệnh bằng những thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại nhất, kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 82 Ngô Sĩ Liên, Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
  Điện thoại: 025 2372 0720
  Email: info@benhvientamphuc.com.vn
  Website: http://benhvientamphuc.com.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/benhvientamphuc
  Đội ngũ nhân viên trình độ cao của bệnh viện đa khoa Tâm Phúc
  Đội ngũ nhân viên trình độ cao của bệnh viện đa khoa Tâm Phúc
  Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc
  Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc

 2. Là bệnh viện tư, tự chủ về tài chính, trong quá trình hoạt động, An Phước đã đảm bảo chăm lo đời sống nhân viên như những lao động trong đơn vị Nhà nước mà vẫn tích lũy được vốn để phát triển. Tuy còn khó khăn nhưng An Phước vẫn chú ý, quan tâm đến bệnh nhân là đối tượng chính sách, gia đình nghèo, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, An Phước cũng triển khai thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân địa phương. Số người đến khám, chữa bệnh luôn tăng cao. Bệnh viện An Phước hiện đã có các khoa gồm cấp cứu, nội, ngoại, nhi, sản, mắt, TMH, RHM, xét nghiệm, siêu âm, X quang… nên đáp ứng được phần nào nhu cầu của người bệnh. Cùng với tiến trình phát triển của ngành y tế tỉnh nhà, An Phước vừa học hỏi các đơn vị công lập cũng như các đơn vị ngoài công lập, vừa kịp thời điều chỉnh, củng cố về các mặt, đồng thời luôn coi trọng nâng cao chất lượng phục vụ điều trị người bệnh phù hợp với đặc điểm hoàn cảnh của địa phương.


  Khi mới thành lập, công việc còn bộn bề khó khăn nhưng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện An Phước vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, hòa nhã lịch thiệp khi tiếp xúc, ân cần, chu đáo trong chăm sóc, phục vụ bệnh nhân. Mọi thủ tục khám, chữa bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, chẩn đoán tương đối chính xác, điều trị kịp thời, tỷ lệ khỏi bệnh khá cao, vì vậy đã thu hút được nhiều bệnh nhân đến khám, chữa bệnh. Do nhu cầu khám và điều trị mỗi ngày một đông, với cơ sở và thiết bị cũ đã không thể đáp ứng được, cần phải có trang thiết bị hiện đại, lực lượng phục vụ đầy đủ hơn.


  Với suy nghĩ đó, ban Giám đốc Bệnh viện An Phước đã quyết định, vừa củng cố để phục vụ tốt nhất việc khám, chữa bệnh cho nhân dân, đồng thời đầu tư về cơ sở vật chất, thu hút nhân lực, tăng cường công tác đào tạo, đầu tư thêm các thiết bị chẩn đoán, điều trị hiện đại hơn theo tiêu chuẩn của một bệnh viện. Từ đó, An Phước đã góp phần vào việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tỉnh. Đến nay, An Phước đã khám tổng hợp cho khoảng 46.012 lượt người, khám chuyên khoa cho 32.061 lượt người, cận lâm sàng 145.825 lượt người, tổ chức cấp cứu và điều trị cho hơn 16.464 lượt người…


  Đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của An Phước cũng không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Với tổng nhân lực lúc mới hình thành, An Phước chỉ có 52 cán bộ, y bác sĩ, đến nay An Phước đã có 73 cán bộ y, bác sĩ… Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của An Phước hôm nay không ngừng được củng cố và nâng cấp. An Phước đã trang bị được máy nội soi, monitoring, máy siêu âm màu 3 chiều, máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, máy X quang, máy gây mê, trang bị được hệ thống vi tính nối mạng nội bộ. An Phước đã thành lập ngân hàng máu sống tại bệnh viện, khi bệnh nhân cấp cứu cần máu, cán bộ y, bác sĩ bệnh viện sẵn sàng hiến máu cho bệnh nhân.


  Với Slogan "Chiến thắng bệnh tật bằng Y đức và tiến bộ Y học", Bệnh viện An Phước đang tiếp tục phấn đấu luôn tự hoàn thiện, phát triển liên tục nhằm phục vụ tốt nhất cho cộng đồng, xã hội.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 235 Trần Phú, Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
  Điện thoại: 0252 3831 056
  Email: benhviendakhoaanphuoc@gmail.com
  Website: https://anphuochospital.com/
  Fanpage: www.facebook.com/anphuochospital
  Bệnh viện An Phước
  Bệnh viện An Phước
  Bệnh viện An Phước
  Bệnh viện An Phước
 3. Top 3

  Bệnh Viện đa khoa tỉnh Bình Thuận

  Vào những năm từ 1885 -1898 là thời kỳ bọn xâm lược Pháp tiến hành việc đánh chiếm và bước đầu ổn định bộ máy cai trị tại Bình Thuận. Năm 1889 tại Phan Thiết và một số làng quanh phủ Hàm Thuận đã xảy ra cùng một lúc hai vụ dịch nguy hiểm Dịch hạch và thổ tả. Để lấy lòng dân, chúng cho xây dựng “Nhà Thương Thí” nằm thu nhận những bệnh nhân mắc hai bệnh trên. “Nhà Thương Thí” chính là khởi điểm của bệnh viện Bình Thuận hiện nay.


  Với mục tiêu trở thành một bệnh viện có quy mô lớn, chất lượng y tế cao, chất lượng dịch vụ tốt, thân thiện với cộng đồng, Bệnh Viện Bình Thuận tự tin có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về phổi của người dân. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh đa khoa cho đông đảo người dân khắp khu vực Binh Thuận và các tỉnh thành lân cận.


  Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh Viện Bình Thuận. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện còn quy tụ đội ngũ các giáo sư, bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước.


  Ngày nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với xu hướng phát triển dựa trên nền tảng tích hợp cao độ của hệ thống kết nối số hóa – vật lý – sinh học với sự đột phá của Internet vạn vật và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi căn bản nền sản xuất của thế giới. Ngành y tế cũng không nằm ngoài quy luật đó. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đang ngày càng gia tăng, Bệnh Viện Bình Thuận đã cập nhật và ứng dụng những công nghệ điều trị mới nhất bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa tân tiến được nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín trên thế giới kết nối online giúp các bác sĩ và nhân viên y tế nhanh chóng chẩn đoán tình trạng bệnh của bệnh nhân từ đó có được lộ trình điều trị chuẩn, khoa học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Trường Chinh, Phú Tài, Phan Thiết, Bình Thuận
  Điện thoại: 025 2382 2733
  Email: benhvienbinhthuan@gmail.com
  Website: http://benhvienbinhthuan.vn/
  Bệnh Viện Bình Thuận
  Bệnh Viện Bình Thuận
  Bệnh Viện Bình Thuận
  Bệnh Viện Bình Thuận
 4. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Bình Thuận với quy mô 250 giường bệnh, bao gồm 5 phòng chức năng và 15 khoa khám chữa bệnh. Các khoa gồm: Khoa nhi, khoa nội, khoa nhiễm, khoa ngoại tổng hợp, khoa sản, khoa hồi sức cấp cứu, khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng, khoa khám bệnh, khoa dược, khoa xét nghiệm, khoa chuẩn đoán hình ảnh, khoa kiễm soát nhiễm khuẩn, khoa dinh dưỡng, khoa gây mê hồi sức, khoa liên chuyên khoa.


  Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận với đội ngũ cán bộ Công Nhân viên gồm Y Bác Sỹ Chuyên khoa luôn có tâm yêu nghề và thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đầu tư trang thiết bị hiện đại, bồi dưỡng nghiệp vụ. Các buồng phòng phục vụ công tác khám chữa bệnh ngày càng được quan tâm đầu tư nâng cấp về cở sở vật chất. Đến nay, bệnh viện ĐKKV Bắc Bình Thuận là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong khu vực Bắc Bình Thuận nói chung và các vùng lân cận nói riêng.


  Nhằm phục vụ tốt cho người dân trong và ngoài tỉnh, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế luôn học tập, nghiên cứu các phương pháp mới, không ngừng trao đổi chuyên môn nghiệp vụ bằng những buổi tập chuyên môn, sinh hoạt khoa học,….theo các chương trình mà ban lãnh đạo đưa ra. Không dừng lại ở đó, bệnh viện luôn đạt và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao, thực hiện nhiều kỹ thuật khó, tập trung nghiên cứu những phương pháp mới giúp người bệnh không phải chuyển tuyến góp phần chăm lo sức khỏe cho người dân và tiết kiệm chi phí trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện.


  Với phương châm hướng tới bệnh nhân, Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Bắc Bình Thuận luôn thực hiện tốt trách nhiệm và bổn phận của mình nhằm mang lại cuộc sống bình an, lâu dài và sức khỏe cho mọi người.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 06 Hải Thượng Lãn Ông, Chợ Lầu, Bắc Bình, Bình Thuận
  Điện thoại: 0252 3860 015
  Email: benhvienbacbinhthuan@gmail.com
  Website: https://benhvienbacbinhthuan.vn/trang-chu.html
  Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Bắc Bình Thuận
  Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Bắc Bình Thuận
  Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Bắc Bình Thuận
  Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Bắc Bình Thuận
 5. Top 5

  Trung tâm y tế Phan Thiết

  Trung tâm y tế Phan Thiết là bệnh viện tuyến huyện nổi tiếng được nhiều người biết đến và lựa chọn, liên kết hợp tác với các bệnh viện khác và chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Bệnh viện Thành phố Phan Thiết đã đổi mới toàn diện về các mặt như đầu tư về trang thiết bị tiên tiến, cung cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình với người bệnh, ra sức xây dựng trở thành một bệnh viện hiện đại, áp dụng kỹ thuật cao, đặc biệt luôn chú trọng về chất lượng phục vụ và y đức. Cùng với đội ngũ thầy thuốc giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cộng với sự hợp tác thường xuyên, của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tuyến Trung Ương.


  Chẩn đoán và điều trị với phương châm “Vì sức khỏe mọi người”, luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu về khám chữa bệnh của bệnh nhân. Ngoài ra, Trung tâm y tế Phan Thiết còn có quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ nhằm giúp quý khách hiểu rõ và theo dõi sát sao sức khỏe bản thân để có kế hoạch chăm sóc sức khỏe lâu dài.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 114 Đ.Hải Thượng Lãn Ông, Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
  Điện thoại: 0623 827 021 & 0623 833 447
  Fanpage: www.facebook.com/people/Trung-Tâm-Y-Tế-Thành-Phố-Phan-Thiết/100027509814266/

  Khám bệnh
  Khám bệnh
  Bệnh nhân đi khám đông
  Bệnh nhân đi khám đông
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy