Yangwa (bánh mật ong)

Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều món ăn truyền thống thơm ngon và hấp dẫn. Trong đó bánh Yangwa là một trong những món bánh được nhiều người ưa chuộng. Bánh Yangwa hay còn gọi là bánh mật ong, là một món bánh có từ lâu đời tại Hàn Quốc. Hương vị của bánh rất thanh tao, hấp dẫn ngay từ lần đầu thưởng thức. Nhâm nhi từng miếng bánh mật ong kèm một bình trà nóng giữa tiết trời se lạnh thì ngon tuyệt. Món bánh này chủ yếu được làm từ bột ngào, dầu mè, mật ong và rượu nguyên chất. Sau đó, bánh được ép vào khuôn hình vuông rồi chiên trong dầu rồi được nhúng vào mật ong.


Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều món ăn truyền thống, không chỉ ngon mà còn hấp dẫn. Bánh mật ong là một trong số những món bánh ngọt truyền thống ở Hàn Quốc, thường dùng để phục vụ trong ngày hội, những bữa tiệc, nghi lễ hoặc dùng làm quà tặng người thân vào những dịp quan trọng nhờ vẻ ngoài sang trọng và trang nhã. Nếu bạn là một tín đồ của món bánh ngon lành này thì hãy nhanh tay chuẩn bị nguyên liệu và bắt đầu tập làm bánh ngay thôi nhé.

Bánh ngọt thơm đượm vị mật ong
Bánh ngọt thơm đượm vị mật ong
Món bánh không thể thiếu trong những dịp lễ tết
Món bánh không thể thiếu trong những dịp lễ tết

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy