Trứng rán lá ngải

Lá ngải cứu rất tốt giúp an thai, tăng cường sức khỏe, tuy có vị đắng nhưng khi rán cùng với trứng có mùi thơm và vị rất khác biệt, dùng với cơm rất ngon miệng. Trứng rán ngải cứu có thể làm món ăn sáng vừa ngon vừa bổ dưỡng lại nhanh chóng không mất thời gian.


Nguyên liệu:

  • 3 quả trứng gà nhỏ
  • 1 bó ngải cứu nhỏ
  • Gia vị: Nước mắm, bột ngọt, bột canh, hạt tiêu

Cách làm:

  • Ngải cứu nhặt lấy ngọn, bỏ cuống, rửa sạch, để ráo, thái nhỏ.
  • Đập trứng ra bát. Đánh trứng thật đều tay, nêm gia vị và hạt nêm vừa ăn, thêm một chút tương ớt cho phồng trứng rồi đánh thật bông.
  • Trộn ngải cứu vừa thái nhỏ vào bát trứng ở trên, khuấy đều.
  • Đặt chảo lên bếp, đợi chảo nóng, đổ dầu vào. Dầu nóng, cho hỗn hợp trứng vào láng mỏng theo lòng chảo.
  • Rán cho vàng phần trên và trở mặt dưới của miếng trứng lên, rán vàng đều hai mặt là được.
Trứng rán lá ngải thơm ngon bổ dưỡng
Trứng rán lá ngải thơm ngon bổ dưỡng
Nguyên liệu
Nguyên liệu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy