Trứng cút lộn luộc

Nguyên liệu:

  • 40 quả cút lộn
  • 1 nồi nước
  • 1 túi bóng
  • Gừng, răm ăn kèm

Cách làm:

  • Trước tiên, sau khi mua về thì bạn rửa sạch, cho vào chiếc túi bóng đã chuẩn bị và buộc chặt túi lại.
  • Tiếp theo, bạn bắc nồi nước đã chuẩn bị lên bếp, cho túi cút ở bước 1 vào nồi, đun sôi khoảng 8 – 10 phút là được. Luộc xong, bạn vớt ra, xếp ra đĩa.
  • Để thưởng thức cút, bạn hãy pha một đĩa bột canh với chanh và hạt tiêu xay nhỏ để chấm nhé. Và ăn kèm với gừng và răm sẽ rất ngon.
Trứng cút lộn luộc
Trứng cút lộn luộc
Trứng cút lộn luộc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy