Tom and Jerry Cheesecake

Nguyên liệu:

  • Whipping cream: 160g
  • Cream Cheese: 250g
  • Đường: 50g
  • Gelatin dạng bột: 7g (Bạn có thể mua bột gelatine tại đây)
  • Nước cốt chanh dây: 100ml
  • Màu vàng thực phẩm: 3 giọt

Cách làm:

  • Cho gelatin bột vào chén nhỏ cùng 40ml nước nóng, đem ngâm khoảng 15 phút.
  • Chanh dây lọc qua rây để lấy nước cốt, cho vào nồi bắc lên bếp đun sôi. Cho gelatin vào khuấy tan đều và lấy ra để nguội.
  • Cho cream cheese vào tô tán nhuyễn thêm đường và hỗn hợp nước gelatin vào trộn đều cho đến khi nhuyễn mịn. Thêm whipping cream và màu vàng thực phẩm vào khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
  • Đổ hỗn hợp trên vào khuôn bánh phô mai silicon, sau đó đem bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tầm 4 giờ cho bánh đông lại.

Tom and Jerry Cheesecake
Tom and Jerry Cheesecake
Tom and Jerry Cheesecake

Top 8 Cách làm bánh ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất cho bé

  1. top 1 Bánh khoai tây mặt cười
  2. top 2 Bánh quy bơ hình thú
  3. top 3 Bánh hotdog ngộ nghĩnh
  4. top 4 Bánh bao con heo nhân thịt
  5. top 5 Bánh cá taiyaki
  6. top 6 Bánh Manju
  7. top 7 Tom and Jerry Cheesecake
  8. top 8 Bánh gấu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy