Thực phẩm có dầu

Dầu oliu, dầu hướng dương, dầu hạt lanh, dầu hạt cải và các loại dầu khác... đều là những thực phẩm giàu omega-3 rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, những thực phẩm rất nhạy cảm với nhiệt độ, việc đun nóng dầu nhiều lần khiến chúng dễ phát sinh các độc tố có hại cho sức khỏe.


Ngoài ra các thức ăn nhiều dầu như khoai tây chiên nếu hâm nhiều lần sẽ giảm các đặc tính dinh dưỡng và gây ra các khói thải chứa nhiều độc tố.

Thực phẩm có dầu
Thực phẩm có dầu
Thực phẩm có dầu
Thực phẩm có dầu

Top 10 Thực phẩm không nên hâm nóng lại để ăn

  1. top 1 Củ cải đường
  2. top 2 Rau bina
  3. top 3 Nấm
  4. top 4 Trứng
  5. top 5 Cần tây
  6. top 6 Cơm nguội
  7. top 7 Thịt gà
  8. top 8 Khoai tây
  9. top 9 Nước lọc đun sôi để nguội
  10. top 10 Thực phẩm có dầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy