Rau bina

Là thực phẩm rất giàu vitamin K, canxi và nitrate, loại rau xanh này là thực phẩm không nên hâm nóng lại lần thứ hai. Khi được nấu lại các nitrat biến đổi thành nitrite - một chất gây ung thư trong cơ thể. Nitrite ảnh hưởng đến mức độ oxy hóa trong máu, trở nên độc hại và gây ngộ độc thức ăn.


Vì thế mà việc hâm nóng chúng lại là việc không nên làm. Cách tốt nhất là bạn nên ăn rau bina ngay sau khi chế biến, để đảm bảo an toàn cho chính mình và gia đình nhé. Luôn luôn làm nguội rau bina đã nấu chín của bạn và để nó trong tủ lạnh càng sớm càng tốt sau khi nấu. Bảo quản ở nhiệt độ 4°C trong 12 giờ.


Không nên hâm nóng thức ăn từ rau bina
Không nên hâm nóng thức ăn từ rau bina
Rau bina
Rau bina

Top 10 Thực phẩm không nên hâm nóng lại để ăn

  1. top 1 Củ cải đường
  2. top 2 Rau bina
  3. top 3 Nấm
  4. top 4 Trứng
  5. top 5 Cần tây
  6. top 6 Cơm nguội
  7. top 7 Thịt gà
  8. top 8 Khoai tây
  9. top 9 Nước lọc đun sôi để nguội
  10. top 10 Thực phẩm có dầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy