Thịt lợn nướng than hồng

Nguyên liệu:

  • 2 kg Thịt vai lợn
  • 5 củ Hành củ
  • 2 thìa cà phê Hạt tiêu
  • 1/2 bát nước chấm Nước mắm ngon
  • 2 thìa cà phê Hạt nêm

Cách làm:

  • Thịt lợn vai, chọn có cả mỡ trắng tinh lợn mới thơm ngon, lọc bỏ bì. Thái miếng khối hình vuông khoảng 2 cm và cao 1 cm. Ướp hành khô băm nhỏ, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm. Cho ngăn mát tủ lạnh để qua đêm.
  • Xiên thịt vào que xắt, vì có xen chút thịt mỡ nên khi xiên cố gắng dấu miếng thịt mỡ vào trong cho đỡ bị cháy.
  • Nướng trên than củi đến chín vàng, chú ý lật đều tay đến khi thịt chín đều.
Thịt lợn nướng than hồng
Thịt lợn nướng than hồng
Thịt lợn nướng than hồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy