Thịt heo nướng muối ớt

Nguyên liệu:

  • 500gr thịt ba rọi.
  • 1 muỗng canh tỏi phi vàng.
  • 1 muỗng cà phê muối.
  • 1 muỗng cà phê ớt băm nhuyễn.
  • 1 muỗng canh đường.
  • 2 muỗng canh dầu hào.
  • 1 muỗng canh dầu.
  • Ớt chuông, hành tây tím và lá cần tây trang trí

Cách làm:

  • Thịt ba rọi rửa, cắt đôi miếng thịt, để ráo.
  • Trộn đều muối, tỏi phi, ớt băm, đường, dầu hào, dầu, xát đều lên miếng thịt heo, cho vào tủ lạnh, để ngấm gia vị một đêm.
  • Làm nóng lò nướng 5 phút, cho thịt heo vào nướng vàng, để thịt nguội 5 phút, cắt lát dầy 1cm.
  • Bày thịt heo nướng muối ớt vào đĩa, trang trí lá cần, hành tây tím và ớt chuông, dọn dùng với nước tương, ớt cắt khoanh. Món này dùng với cơm hoặc bánh mì.
Thịt heo nướng muối ớt
Thịt heo nướng muối ớt
Thịt heo nướng muối ớt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy