Thịt cừu

Được mệnh danh là sa mạc thu nhỏ của Việt Nam, Ninh Thuận có khí hậu thích hợp để chăn nuôi cừu và dê, và tất nhiên, không thể bỏ qua món thịt cừu nướng vô cùng hấp dẫn và béo ngậy này. Đến Phan Rang du khách có thể dễ dàng tìm kiếm những miếng cừu nướng thơm lừng ở bãi biển xanh Ninh Chữ hay trên con đường Ngô Gia Tự cạnh bờ hồ 16/4. Lai rai thịt cừu nướng trên chính vùng đất được xem là thủ phủ của loài cừu thì không còn gì thú vị bằng, bởi thịt cừu tươi được mổ xẻ ngay tại chỗ và du khách có thể thưởng thức bất cứ phần thịt nào mà mình thích.


Có nhiều cách để chế biến món thịt cừu như hấp lá tía tô, nướng mật ong, xào măng tây, … Thường đây là cách chế biến của người Việt. Còn với người Chăm, họ thường dùng thứ thịt này để xào với lá dong hoặc nướng mọi theo cách của họ. Cách làm này đánh mất đi mùi đặc trưng của dê và cừu, và thay vào đó là vị thơm đặc biệt, lạ lạ làm khi thưởng thức rất ngon.

Thịt cừu Ninh Thuận
Thịt cừu Ninh Thuận
Thịt cừu Ninh Thuận
Thịt cừu Ninh Thuận

Top 10 Đặc sản nổi tiếng nhất Phan Rang - Ninh Thuận

  1. top 1 Nho Ninh Thuận
  2. top 2 Mực một nắng
  3. top 3 Cơm gà Phan Rang
  4. top 4 Nem chua Phan Rang
  5. top 5 Bánh xèo
  6. top 6 Bánh căn
  7. top 7 Bánh hỏi lòng heo.
  8. top 8 Thịt cừu
  9. top 9 Bún sứa
  10. top 10 Dông cát nướng mọi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy