Thịt ba chỉ cuộn bơ

Trái bơ là một nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong việc nấu nướng từ món ngọt đến món mặn. Sự kết hợp giữa vị béo của trái bơ chín với thịt ba chỉ tạo ra một món ăn vô cùng đặc biệt và lạ miệng.

Nguyên liệu và dụng cụ:

  • 300 gram thịt ba chỉ
  • 1 trái bơ chín vừa
  • Mật ong
  • Hành củ
  • Gia vị: dầu hào, muối, bột nêm, tiêu

Cách làm:

  • Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch thái lát mỏng, ướp với hành củ băm nhuyễn, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng cà phê bột nêm, một ít muối và tiêu.
  • Bước 2: Bơ rửa sạch, cắt miếng dọc.
  • Bước 3: Dùng từng lát thịt bọc quanh từng lát bơ, dùng tăm để cố định.
  • Bước 4: Nướng trong lò nướng khoảng 15 - 20 phút ở nhiệt độ 250 độ C, sau đó lấy ra và thưởng thức. Món này ăn kèm với rau trộn và tương ớt thì cực kỳ hết sảy!
Thịt ba chỉ cuộn bơ
Thịt ba chỉ cuộn bơ
Thịt ba chỉ cuộn bơ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy