Kem bơ

Kem bơ là một trong những món ăn nổi tiếng ở xứ lạnh Đà Lạt. Kem bơ béo mịn ngọt thanh, thơm đậm mùi bơ, kết hợp với viên kem dừa mát lạnh, ngon không thể chê được. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn không cần phải cất công lặn lội lên Đà Lạt mà vẫn có thể tự làm món kem bơ ngon đúng vị tại nhà.


Nguyên liệu:

  • Sữa tưới
  • Nước dừa
  • Lạc rang

Cách làm:

  • Bơ bóc vỏ, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Bạn cho sữa tươi vào nồi đun sôi nhẹ rồi thêm đường và nước dừa vào, khuấy đều rồi tắt bếp.
  • Bạn trộn bơ và sữa đã đun với nhau cho thật mịn rồi cho vào khuôn.
  • Để trong ngăn đông tủ lạnh trong 3h đồng hồ là có thể thưởng thức.
  • Bạn có thể múc kem ra ly, rắc thêm chút lạc rang giã nhỏ ăn kèm hoặc ăn cùng vỏ kem ốc quế đều rất ngon và mát.
Kem bơ
Kem bơ
Kem bơ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy