Thái thịt, cá dễ dàng hơn

Nếu muốn thái thịt, cá dễ dàng hơn, khi mua về bạn không nên thái liền, sẽ dễ bị hư thịt và cá. Bỏ thịt và cá vào trong ngăn đá tầm 30 phút cho chúng đông cứng lại, lúc đó sẽ dễ thái chúng thành lát mỏng mà không bị vỡ vụn.
Tương tự, bóc vỏ tôm cũng vậy, khi mua tôm tươi về ta bỏ tôm vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng rồi lấy ra sẽ dễ dàng bóc được vỏ.
Thái thịt, cá dễ dàng hơn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy