Top 10 Loại trái cây tăng sức đề kháng phòng ngừa virus Corona

  1. top 1 Các loại quả họ nhà cam, chanh
  2. top 2 Táo
  3. top 3 Chuối
  4. top 4 Dưa hấu
  5. top 5 Kiwi
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Ổi
  9. top 9 Dừa
  10. top 10 Xoài

Táo

Táo là loại quả giàu vitamin C, người ta ước tính lượng vitamin C trong táo cao gấp 7- 10 lần lượng vitamin C có trong cam, quýt. Lượng vitamin C của táo ta còn cao hơn khoảng 100 lần so với táo đỏ. Vì thế, táo có tác dụng tuyệt vời trong hiệu quả tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe.


Ăn táo giúp bạn có thể kiểm soát được cân nặng, giảm nguy cơ bệnh tim và chống ung thư. Loại quả này có tác dụng chống oxy hóa hợp chất, ngăn chặn các phân tử oxy từ các tế bào cá nhân gây hại.

  • Táo xanh: Tốt cho xương và chắc khoẻ răng, trợ thị lực, chống ung thư.
  • Táo vàng: Tốt cho tim và mắt, hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ gây ung thư.
  • Táo đỏ: Tốt cho tim mạch, chức năng bộ nhớ, giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư và duy trì sức khỏe đường tiết niệu.

Vì vậy đây cũng là loại quả rất nên có trong nhà để tăng sức đề kháng và phòng ngừa virus corona.

Táo
Táo
Táo
Táo

Top 10 Loại trái cây tăng sức đề kháng phòng ngừa virus Corona

  1. top 1 Các loại quả họ nhà cam, chanh
  2. top 2 Táo
  3. top 3 Chuối
  4. top 4 Dưa hấu
  5. top 5 Kiwi
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Ổi
  9. top 9 Dừa
  10. top 10 Xoài

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy