Súp gà và nấm hương

Nguyên liệu:

  • 350 gr thịt lườn hoặc thịt đùi gà
  • 5 tai nấm hương (ngâm nấm hương và cắt dọc làm bốn)
  • 100gr ngô hạt lớn
  • 2 quả trứng gà
  • 3 muỗng canh bột bắp
  • Gia vị và hành ngò

Cách làm:

  • Luộc thịt gà và dùng nước luộc gà làm nước dùng. Lưu ý vớt bọt để nước dùng được trong. Khi thịt gà chín, đem xé sợi.
  • Cắt ngô thành từng khúc và luộc chín: giữ lại nước luộc ngô và tách lấy hạt
  • Đánh tan lòng trắng trứng và hòa tan bột bắp trong nước.
  • Phi hành và xào thịt gà cho thơm cùng với nấm. Sau đó cho vào nước dùng gà nấu ở lửa nhỏ.
  • Khi nước sôi trở lại, cho thêm ngô vào. Từ từ rót lòng trắng trứng tạo thành sợi nhuyễn và cho nước bột bắp vào để tạo độ sệt. Nêm nếm lại gia vị và bạn có thể tắt bếp.
Súp gà và nấm hương
Súp gà và nấm hương
Súp gà và nấm hương
Súp gà và nấm hương

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy