Sandwich mật ong và phô mai ricotta

Nguyên liệu:

  • 1/2 bánh mì baguette hoặc bánh mì lúa mì
  • 1 gói pho mát ricotta
  • 2 hoặc 3 thìa mật ong
  • 100 g pho mát bán cứng bất kỳ (từ sữa bò)

Các bước làm:

  • Cắt bánh mì theo đường chéo.
  • Nướng bánh trong máy nướng bánh mì hoặc lò nướng trong 3 đến 4 phút.
  • Trải ricotta lên các miếng bánh mì nướng và rưới mật ong lên trên. Đặt các lát pho mát nửa cứng trên bánh mì sandwich.

Nguồn: BRIGHTSIDE

Sandwich mật ong và phô mai ricotta
Sandwich mật ong và phô mai ricotta

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy