Top 10 Loại rau quả chống chỉ định với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

  1. top 1 Quả đủ xanh
  2. top 2 Quả nhãn
  3. top 3 Quả táo mèo
  4. top 4 Quả dứa
  5. top 5 Quả vải
  6. top 6 Rau ngải cứu
  7. top 7 Rau ngót
  8. top 8 Rau chùm ngây
  9. top 9 Rau sam
  10. top 10 Rau răm

Rau răm

Rau răm là một loại rau thơm ăn kèm và cũng là gia vị chế biến nhiều món ăn ngon của người Việt. Rau răm có tác dụng kháng viêm, hỗ trợ tiêu hóa,... rất tốt. Thật khó cưỡng lại sức hút của món canh ốc, hến, trai, ngao thêm chút rau răm hay món trứng vịt lộn rau răm bổ dưỡng.


Rau răm ăn lúc tươi còn giúp làm ấm bụng và tiêu thực. Nhưng ở 3 tháng đầu thai kì nếu dùng rau răm sẽ dẫn đến xuất huyết bất thường, tử cung bị co bóp mạnh gây đau bụng và sảy thai vì vậy bà bầu cần nói không với loại rau này.

Rau răm gây xuất huyết bất thường
Rau răm gây xuất huyết bất thường
Rau răm gây xuất huyết bất thường
Rau răm gây xuất huyết bất thường

Top 10 Loại rau quả chống chỉ định với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

  1. top 1 Quả đủ xanh
  2. top 2 Quả nhãn
  3. top 3 Quả táo mèo
  4. top 4 Quả dứa
  5. top 5 Quả vải
  6. top 6 Rau ngải cứu
  7. top 7 Rau ngót
  8. top 8 Rau chùm ngây
  9. top 9 Rau sam
  10. top 10 Rau răm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy