Top 10 Loại rau quả chống chỉ định với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

  1. top 1 Quả đủ xanh
  2. top 2 Quả nhãn
  3. top 3 Quả táo mèo
  4. top 4 Quả dứa
  5. top 5 Quả vải
  6. top 6 Rau ngải cứu
  7. top 7 Rau ngót
  8. top 8 Rau chùm ngây
  9. top 9 Rau sam
  10. top 10 Rau răm

Quả dứa

Với nhiều loại dưỡng chất tiêu biểu như vitamin C, chất xơ cùng tính chua và vị mát nên quả dứa rất được ưa chuộng để chế biến thành các món hấp dẫn như dứa tráng miệng, bánh dứa, sinh tố dứa, nước ép dứa.


Đối với phụ nữ mang thai tuyệt đối không nên ăn dứa đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kì. Chất bromelain có trong quả dứa sẽ làm mềm tử cung, các lực co bóp mạnh hơn, tần suất co bóp nhiều hơn nếu ăn nhiều dứa đặc biệt là dứa xanh trong 3 tháng đầu thai kì sẽ rất dễ bị sảy thai.

Bromelain trong dứa gây sảy thai
Bromelain trong dứa gây sảy thai
Bromelain trong dứa gây sảy thai
Bromelain trong dứa gây sảy thai

Top 10 Loại rau quả chống chỉ định với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

  1. top 1 Quả đủ xanh
  2. top 2 Quả nhãn
  3. top 3 Quả táo mèo
  4. top 4 Quả dứa
  5. top 5 Quả vải
  6. top 6 Rau ngải cứu
  7. top 7 Rau ngót
  8. top 8 Rau chùm ngây
  9. top 9 Rau sam
  10. top 10 Rau răm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy