Rau màu xanh đậm

Các loại rau có màu xanh đậm tiêu biểu như rau muống, rau ngót, cải ngọt, rau đay, xà lách,… có khả năng ngăn ngừa dị tật thai nhi rất hữu ích mà các mẹ bầu nên sớm bổ sung vào thực đơn hàng ngày. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong các loại rau màu xanh đậm có chứa rất nhiều vitamin B12, acid folic, và chất sắt giúp giảm thiểu nguy cơ khuyết tật ở thai, đồng thời tránh tình trạng thiếu máu mà các bà bầu hay gặp phải. Ngoài ra các loại rau này cũng chứa rất nhiều chất xơ nên có tác dụng chống táo táo bón – thủ phạm hàng đầu gây ra bệnh trĩ, căn bệnh thường gặp ở phụ nữ mang thai.

Rau màu xanh đậm giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi
Rau màu xanh đậm giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 21 Thực phẩm giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi hiệu quả nhất

  1. top 1 Rau màu xanh đậm
  2. top 2 Cam
  3. top 3 Các loại sữa
  4. top 4 Bông cải xanh
  5. top 5 Trứng
  6. top 6 Quả bơ
  7. top 7 Cà chua
  8. top 8 Đậu bắp
  9. top 9 Ngũ cốc
  10. top 10 Cà rốt
  11. top 11 Măng tây
  12. top 12 Củ cải đỏ
  13. top 13 Thịt đỏ
  14. top 14 Rau bina
  15. top 15 Đậu tương
  16. top 16 Khoai tây
  17. top 17 Bưởi
  18. top 18 Xoài
  19. top 19 Bắp ngô
  20. top 20 Rong biển
  21. top 21 Cần tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy