Rau má

Rau má là loại rau quen thuộc với người dân Việt Nam, nó có thể dùng để nấu canh, ăn sống hoặc xay lấy nước. Rau má có tác dụng tác dụng dưỡng âm, thanh nhiệt, nhuận gan, giải độc, lợi tiểu vì thế được nhiều người dùng như thức uống để giải nhiệt. Nước rau má là thức uống thích hợp giúp người dùng có thể thanh nhiệt cơ thể, giải tỏa cơn khát trong cái nóng nực của mùa hè. Ngoài ra, rau má cũng được chị em phụ nữ "săn lùng" bởi khả năng làm đẹp và dưỡng ẩm da hiệu quả.


Một công dụng khác của nước rau má đối với người sử dụng đó chính là khả năng chữa lành vết thương và làm mờ sẹo. Điều này có được là do rau má có chứa triterpenoids, một hoạt chất giúp tăng cường chất chống oxy hóa, đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng nhiều về những vết sẹo xấu xí trên da lúc chẳng may bị té ngã hay bị bắn dầu mỡ khi chiên nấu thức ăn nữa phải không nào? Chính vì vậy, mà nước rau má cũng được chị em nội trợ chuẩn bị sẵn trong những ngày Tết.

Rau má thanh nhiệt, giải độc gan
Rau má thanh nhiệt, giải độc gan
Nước rau má xanh mát
Nước rau má xanh mát

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy