Răng mực xào bơ tỏi

Nguyên liệu:

  • 300 gr răng mực
  • 100 gr bơ
  • Tóp mỡ
  • ½ muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê hạt nêm
  • 1 muỗng cà phê tiêu xay
  • 1 muỗng canh đường
  • 1 muỗng canh ớt
  • 1 muỗng canh tỏi băm

Cách làm:

  • Bước 1: Sơ chế răng mực. Răng mực sau khi đã rửa sạch, để ráo nước.
  • Bước 2: Ướp răng mực với các gia vị muối, hạt nêm, tiêu xay, đường, ớt băm, tỏi băm đã chuẩn bị ở trên trong 30 phút.
  • Bước 3: Bắc chảo lên bếp, đun cho nóng chảo rồi thêm 100g bơ vào nấu tan chảy. Cho tỏi băm vào phi thơm.
  • Bước 4: Cho răng mực vào xào chín. Sau đó, cho thêm tóp mỡ vào trộn đều, đun trong khoảng 1 đến 2 phút thì tắt bếp. Cuối cùng, bày món răng mực xào bơ tỏi ra đĩa, trang trí và thưởng thức.
Răng mực xào bơ tỏi
Răng mực xào bơ tỏi
Răng mực xào bơ tỏi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy