Bánh mì bơ tỏi

Nguyên liệu:

  • 2 ổ bánh mì hoặc có thể nhiều hơn.
  • Gia vị: Bơ, tỏi, đường.
  • Một ít rau mùi (nếu thích)

Cách làm:

  • Dùng dao bén, cắt bánh mì theo chiều ngang hoặc xéo, độ dày 1-1.5cm, chú ý cắt nhẹ tay để không làm bể bánh.
  • Nấu chảy bơ, khi bơ đã tan chảy và nóng lên bạn trộn đều cùng tỏi băm, đường.
  • Quết bơ lên mặt bánh và để vào lò nướng ở nhiệt đô 170 độ trong 10 phút. Trước khi nướng có thể rắc ít rau mùi lên mặt bánh để tăng thêm hấp dẫn.
  • Lấy bánh, trở mặt và quết hỗn hợp như mặt trước và nướng thêm 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Nướng cho đến khi hết bánh.
Bánh mì bơ tỏi
Bánh mì bơ tỏi
Bánh mì bơ tỏi
Bánh mì bơ tỏi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy