Quả lê hấp mật ong

Quả lê có tính mát và vị hơi chua, theo Y học cổ truyền loại quả này có tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, dưỡng huyết, tiêu đờm và giảm ho. Trong Đông y xem quả lê như vị thuốc quý dùng để điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm họng, ho khàn tiếng, ho kéo dài…


Cách làm:


  • Quả lê được rửa sạch, gọt bỏ vỏ và thái thành từng miếng vừa ăn.
  • Cho lê vào một chiếc bát, thêm mật ong và hấp cách thủy tầm 45 phút.
  • Sau đó, tắt bếp, lấy bát đựng quả lên và mật ong ra để nguội.
  • Cuối cùng, cho hỗn hợp vào lọ thủy tinh bảo quản và dùng dần
Quả lê có rác dụng chữa ho
Quả lê có rác dụng chữa ho

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy