Pudding tàu hủ socola
Nguyên liệu:
- 1 đậu hũ non trắng (không phải đậu hũ trứng)
- 2 thìa ăn sữa tươi không đường
- 1 thìa cafe đường ăn kiêng
- 1 chút vanilla (không có không sao)
- 1 thìa ăn socola tan chảy/ bột cacao
- Chút socola bào/ bột cacao/bột matcha
Cách làm:
- Các bạn cho tất cả nguyên liệu bao gồm: sữa tươi không đường, đậu hũ non, vanilla và đường ăn kiêng vào máy xay, xay nhuyễn rồi cho socola tan chảy vào xay cùng.
- Sau đó ta cho hỗn hợp vào 1 chiếc bát nhỏ xinh xinh (bát thủy tinh sẽ đẹp hơn). Rắc socola bào lên mặt pudding. Cho vào tủ lạnh ngăn mát 1 tiếng hoặc ngăn đá 30 phút là được.Note: nếu là bột cacao hoặc bột matcha thì sau khi để trong tủ lạnh ra mới rắc lên mặt pudding.
- Thành quả là 1 chiếc pudding tráng miệng siêu ngon, béo, ngậy. Chúc các bạn thành công!