Orecchiette con Cime di Rapa, Puglia

Ở nước Ý, món ăn này được chế biến dự theo hình dạng giống như chiếc tai nhỏ. Loại pasta (mỳ trộn bột trứng) này có phần trũng ở giữa, rất lí tưởng cho những người thích ăn sốt.


Món ăn này được chế biến theo trình tự như sau: Orecchiette được nấu chín cùng với cải xanh sau đó đem xào với cá cơm, tỏi nghiền và một chút ớt. Vị của nó rất đặc biệt, vừa cay cay lại vừa béo béo khiến người ăn nhớ mãi không thôi.

Orecchiette được nấu chín cùng với cải xanh sau đó đem xào với cá cơm, tỏi nghiền và một chút ớt
Orecchiette được nấu chín cùng với cải xanh sau đó đem xào với cá cơm, tỏi nghiền và một chút ớt
Orecchiette con Cime di Rapa, Puglia
Orecchiette con Cime di Rapa, Puglia

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy